Chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội từ lâu đã được biết đến là một trong những cơ sở khám hỗ trợ chữa trị bệnh tư nhân hàng đầu tại địa bàn thủ đô, thu hút rất đông bệnh nhân trong và ngoài Hà Nội tới khám. Tuy nhiên một vấn đề khiến khá nhiều người đắn đo đó chính là chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Đa phần người bệnh đều sợ đến đây sẽ tốn tiền, hết nhiều tiền hoặc sợ bị chặt chém, sợ bị vẽ bệnh nhân kiếm tiền nên chần chừ không dám đến. Vậy thực hư chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh ở Phòng khám đa khoa Bắc Việt như nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Trải qua nhiều năm đi vào hoạt động dưới sự cấp phép của Sở y tế, Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội (địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội) đã tiếp đón và hỗ trợ điều trị thành công bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân từ khắp mọi miền cả nước đổ về, được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng.

chi-phi-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-bac-viet
Chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám hỗ trợ chữa trị bệnh mà Phòng khám đa khoa Bắc Việt còn được tin tưởng và đánh giá cao bởi chi phí dịch vụ rất hợp lý. Ngay từ bước đầu thành lập, ban lãnh đạo phòng khám đã xác định rõ, việc xây dựng một phòng khám đạt chuẩn không chỉ ở chất lượng mà còn ở vấn đề chi phí. Bởi chi phí là điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm khi có ý định lựa chọn một cơ sở khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt đề cao phương châm thu phí “công khai – minh bạch – rõ ràng – hợp lý” nên vấn đề chi phí tại phòng khám đã và đang thực hiện theo đúng các quy định của Sở Y tế Hà Nội đề ra, lợi ích tốt nhất cho người bệnh.

Nhìn chung phí các dịch vụ thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt đều có mức chi phí  rất hợp lý, phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của mỗi người. Có thể nói đây là phòng khám đạt chuẩn chất lượng tại Hà Nội có mức chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hợp lý nhất hiện nay.

Khi bệnh nhân khám hỗ trợ chữa trị bệnh xã hội, ngoại khoa, phụ khoa hay bất cứ các bệnh lý khác tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt thì bạn có thể yên tâm bởi tất cả mọi thủ tục thăm khám đều được thực hiện công khai và minh bạch, bệnh nhân còn có thể tham khảo trước về mức chi phí chi trả cho hỗ trợ điều trị, an tâm hơn cho việc khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

Các khoản chi phí cho việc khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt đều được kê khai rõ ràng, được thông báo chi tiết và cụ thể với bệnh nhân trước khi thực hiện khám hỗ trợ chữa trị, giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt nhất.

Chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt dựa vào yếu tố nào?

Chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội sẽ được đưa ra dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như:

– Tình trạng bệnh và mức độ bệnh của bệnh nhân: nếu bệnh nhẹ thì hỗ trợ điều trị đơn giản nên chi phí thấp, ngược lại nếu bệnh quá nặng đòi hỏi hỗ trợ chữa trị phức tạp thì chi phí cao hơn.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị: Mỗi phương pháp có chi phí khác nhau, thường thì trường hợp bệnh nặng phải hỗ trợ điều trị thủ thuật thì chi phí sẽ cao hơn nhưng sẽ nhanh khỏi.

– Các yêu cầu về thuốc: trong và sau hỗ trợ điều trị đều cần tới một số thuốc nhất định, tùy vào tình trạng bệnh và các bệnh lý mà có thuốc phù hợp, do đó chi phí cũng khác nhau.

– Yêu cầu bác sĩ cá nhân: nếu bệnh nhân chỉ định trực tiếp bác sỹ giỏi khám và hỗ trợ điều trị thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn.

– Ngoài ra còn một số dịch vụ phát sinh khác do bác sĩ yêu cầu cần hỗ trợ quá trình hỗ trợ điều trị  hoặc là yêu cầu đặt biệt từ bệnh nhân…

Bệnh nhân Nguyễn Anh Nam ở Ba Đình cho biết: “ Mới đầu tôi cũng không mấy tin tưởng ở các phòng khám tư nhân bởi sợ chi phí cao. Tuy nhiên vì chán cảnh chờ đợi mệt mỏi hàng giờ tại bệnh viện công nên tôi cũng đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội khám thử xem sao. Qua thăm khám cũng như chất lượng dịch vụ ở đây thì tôi ngỡ ngàng bởi chi phí rất phải chăng, không qua đắt như nhiều người nghĩ, có hóa đơn đầy đủ, khác hẳn so với tưởng tượng của tôi. Và điều quan trọng hơn cả đó là bệnh tình của tôi cũng đã khỏi sau khi hỗ trợ điều trị tại đây.”

Hiện tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt đang triển khai gói khám bệnh ngoại khoa ưu đãi đến 50% dành cho bệnh nhân đăng ký khám qua mạng. Do đó hãy nhanh tay đặt lịch hẹn khám online để tận dụng cơ hội này.

Mong rằng với một vài chia sẻ trên, người bệnh có thể nắm được chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua đường dây nóng 0353.909.141