Giới thiệu Phòng khám đa khoa Bắc Việt hà nội

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt là địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và kế hoạch hóa gia đình. Bài viết dưới đây, xin gửi đến người bệnh những thông tin giới thiệu Phòng khám Đa khoa Bắc Việt chính xác, đầy đủ nhất.

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Từ lâu, phòng khám Bắc Việt đã là nơi chuyên hỗ trợ điều trị các chứng bệnh khó nói nổi tiếng cho cả 2 giới tại Hà Nội. Phòng khám luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Ngoài chú trọng nâng cao chất lượng nhân lực, phòng khám còn đầu tư vào trang thiết bị y tế,nâng cao chất lượng dịch vụ,….

Về mặt pháp lý của Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Phòng khám hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội và các cơ quan, ban ngành có liên quan cấp phép. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất khi đánh giá chất lượng của một phòng khám đa khoa. Bởi hiện nay, có rất nhiều phòng khám hoạt động thiếu giấy phép, không đáp ứng được chất lượng thăm khám, ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi và sức khỏe của người bệnh.

gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-bac-viet-ha-noi
Đón tiếp người bệnh nhiệt tình, chu đáo

Nguồn nhân lực chất lượng cao của phòng khám

Bắc Việt tự hào với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chất lượng cao. Tất cả các bác sĩ của phòng khám đều là những người có trên 30 năm công tác tại các bệnh viện lớn, nổi tiếng. Tất cả các bác sĩ và nhân viên y tế là những người có tâm, có tầm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tại cho người bệnh cảm giác thoải mái và an tâm nhất. Một vài bác sĩ của chúng tôi:

Bác sĩ Hoàng Ngọc Sinh: ông là bác sĩ chuyên khoa Nội cấp I, và từng có thời gian công tác tại vị trí Trưởng phòng khám chuyên khoa của BVĐK Thường Tín. Bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng, hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hóa, đường tiết niệu, da liễu, cơ xương và các bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục lâu năm.

Thượng tá, bác sĩ Nguyễn Chu Tuấn: ông có hơn 40 năm cống hiến, làm việc tại Bệnh viện Quân Y 354. Bác sĩ có rất nhiều đóng góp quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh vô sinh, hiếm muộn, các bệnh xã hội.

Đại tá, bác sĩ Lê Anh Việt: Nguyên Phó chủ nhiệm của i Bệnh viện Quân Y 354. Với trên 40 năm công tác của mình, ông đã hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh ngoại khoa, vô sinh, hiếm muộn và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Bác sĩ Nguyễn Thị Bảo Ưng: bà có hơn 30 năm công tác tại phòng xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Công việc của bà đã góp phần chẩn đoán và phát hiện sớm những nguyên nhân gây bệnh từ vi khuẩn, virus như HPV, lậu, giang mai,… giúp người bệnh có cơ hội hỗ trợ chữa trị khỏi và nhanh chóng các loại bệnh nguy hiểm.

Bác sĩ Bùi Thị Hằng: với hơn 30 năm cống hiến tại khoa siêu âm và chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Quân Y 7. Vị trí công tác của bà đã giúp phát hiện sớm những bất thường tại đường sinh dục thông qua siêu âm đầu dò và siêu âm ổ bụng.

gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-bac-viet-ha-noi
Bác sĩ phòng khám Bắc Việt

Cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại

Hiếm có phòng khám nào có thể chú trọng đầu tư vào trang thiết bị và vật tư y tế như tại Bắc Việt. Máy móc và thiết bị y tế đều được nhập khẩu 100% từ các nền y học đi đầu Thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật,…. Tất cả đều phải thông qua những bước kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế trước khi đưa đến Bắc Việt, vận hành khám, hỗ trợ điều trị bệnh.

Phòng khám cũng có đầu tư vào cơ sở vật chất. Cả tòa nhà 9 tầng với không gian thoáng đãng, sạch sẽ được chia thành những khoa riêng biệt. Ngoài các phòng chẩn trị và chức năng cơ bản, Bắc Việt còn có các phòng thủ thuật, phòng chăm sóc sau làm thủ thuật đều đạt tiêu chuẩn vô khuẩn cao, an toàn cho người bệnh trong và sau quá trình thực hiện thủ thuật.

Liên tục học hỏi phương pháp hỗ trợ điều trị mới nhất

Bên cạnh đội ngũ nhân lực và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa khoa Bắc Việt còn đầu tư học hỏi và nâng cấp các phương pháp hỗ trợ điều trị mới nhất, nhằm nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị cho người bệnh. Y, bác sĩ của phòng khám liên tục được gửi đến những bệnh viện, cơ sở y tế chất lượng cao để học hỏi và trao đổi, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Giữ kín hồ sơ bệnh án và bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh luôn được cam kết bảo mật. Chúng tôi tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện thăm khám theo hình thức “ 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân”, giúp người bệnh có tâm thế tự tin, thoải mái nhất để chia sẻ với bác sĩ về biểu hiện và mức độ bệnh của mình. Điều đó cũng giúp các bác sĩ nắm bắt được tình hình bệnh để có phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn.

Phòng khám còn làm việc với giờ giấc rất linh hoạt, từ 7h30-20h00 hàng ngày, kể cả thứ 7 và CN với mức chi phí không đổi, nhằm tạo điều kiện cho người bệnh ở xa, có công việc bận rộn có thể sắp xếp thời gian và lựa chọn bác sĩ khám theo ý muốn.

Chi phí thăm khám công khai, rõ ràng

Mọi mức chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Bắc Việt đều được niêm yết rõ ràng và thông báo đến người bệnh từng mục chi tiết. Bởi đây là một trong những tiêu chí bắt buộc để được cấp giấy phép hoạt động từ Sở Y tế, mọi mức chi phí thăm khám đều nằm trong mức khung giá chung do Bộ Y tế ban hành.

Phản hồi của người bệnh về phòng khám Bắc Việt

Mọi phản hồi của người bệnh đều góp phần giúp phòng khám thay đổi và phát triển hoàn thiện hơn. Những phản hồi cũng là bằng chứng công bằng và chính xác nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Anh T.M.H (Phú Thọ) chia sẻ: “ Mình bị rối loạn cương dương đã nhiều năm, ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống vợ chồng. Được người bạn dưới Hà Nội giới thiệu có phòng khám Bắc Việt hỗ trợ điều trị hiệu quả lắm nên mình về Hà Nội khám thử. Tại đây, các bác sĩ dùng Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS hỗ trợ điều trị cho mình. Cả liệu trình diễn ra nhanh chóng, không hề đau đớn hay bất tiện gì cho sinh hoạt hàng ngày của mình”.

Anh N.M.H (Ba Vì) chia sẻ: “ Tôi bị viêm niệu đạo, gây rất nhiều bất tiện cho cuộc sống hàng ngày và suy giảm khả năng sinh lý. Tôi đến Phòng khám Đa khoa Bắc Việt qua lời giới thiệu của bạn bè. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và làm việc rất chuyên nghiệp. Chỉ qua vài liệu trình hỗ trợ điều trị, bệnh của tôi đã thuyên giảm rất nhiều. Ngoài khỏi cả niệu đạo cả về khả năng sinh lý”.

Hy vọng bài viết giới thiệu Phòng khám Đa khoa Bắc Việt đã giúp người bệnh có được một lựa chọn về phòng khám chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây miễn phí: 0353909141