Tìm hiểu về phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương

Hiện nay “liệu pháp hỗ trợ điều trị 6 trong 1” là phương thức mới nhất áp dụng hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả. Sau đây, các chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

1. Chẩn đoán chính xác

Đầu tiên là chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. Phân tích độ cương cứng, lượng máu lưu thông, kiểm tra định lượng máu vùng dương vật, kiểm tra nhân tố tâm sinh lý, bao gồm kiểm tra nồng độ hormone từ đó sẽ xác định được mức độ của bệnh.

2. Cộng hưởng từ trường

Đó là thông qua lực hút chân không, lực hút luyện tập, kích thích khả năng hưng phấn của tủy sống từ đó nâng cao độ cương cứng của dương vật và thời gian duy trì cương cứng. Đồng thời tăng cường chắc năng chủ động cương cứng của lớp cơ dương vật.

3. hỗ trợ Điều trị tổng hợp

Tiến hành xung điện tim, hút áp lực, massage và nhiều hạng mục vật lý trị liệt khác hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

tim hieu ve phuong phap dieu tri liet duong

4. hỗ trợ Điều trị riêng biệt

Đó là việc lựa chọn loại thuốc thích hợp để điều chỉnh hệ thần kinh, chức năng tuyến sinh dục và chức năng các tế bào da. Bước này sẽ giúp tăng lưu lượng máu, mức hoạt động của lớp xốp thể hang ở dương vật, cải thiện độ cương cứng, khôi phục ngưỡng xuất tinh bình thường.

5. hỗ trợ Điều trị tâm lý

Tiến hành trao đổi sâu về mặt tâm lý với bệnh nhân, hiểu rõ rào cản ý nghĩ trong tiềm thức của bệnh nhân, tiến hành hỗ trợ điều trị đúng mục tiêu.

6. Tránh tái phát

Không những áp dụng tâm lý và vật lý trị liệu, phương pháp này còn hỗ trợ điều trị bệnh tránh tình trạng bệnh tái phát trở lại.

Bạn đang bị liệt dương và chưa tìm được địa chỉ hỗ trợ điều trị, bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Bắc Việt tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Nếu muốn đặt lịch hẹn khám trước, bạn có thể liên hệ tới số 0353.909.141 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.