Đau tinh hoàn biến chứng của bệnh viêm tinh hoàn

Tinh hoàn là cơ quan sản sinh và tích trữ tinh trùng, khi bị đau tinh hoàn là biểu hiện của bệnh lý về tinh hoàn tránh gây lo lắng và ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống sinh dục các chuyên gia trung tâm chăm sóc sức khỏe  Hà Nội khuyên bạn nên lưu ý khi tinh hoàn bị đau.

Dưới đây là một số biểu hiện có thể chẩn đoán bạn bị đau tinh hoàn hay không.

đau tinh hoàn biến chứng của viêm tinh hoàn

1. Xuất tinh ra máu

Có biểu hiện xuất tinh ra máu, trong tinh dịch có màu hồng hoặc màu đỏ, hoặc có cục máu, đây là biểu hiệu của bệnh ở giai đoạn cấp tính.

2. Đau nhức

Ở giai đoạn cấp tính từ người bệnh thường có biểu hiện đau bụng dưới, đau ở dương vật, người bị mãn tính còn đau ở vị trí xương cụt, khi phóng tinh cảm giác đau rõ rang hơn.

3. Đi tiểu không thoải mái

Bệnh ở giai đoạn cấp tính thường có biểu hiện tiểu gấp, tiểu đau, đi tiểu khó khăn. Trường hợp mãn tính, có hiện tượng tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu không thoải mái, có hiện tượng nóng rát rõ ràng.

4. Các biểu hiện khác

Ngoài hiện tượng đau tinh hoàn, còn có hiện tượng sốt nóng, ớn lạnh, là biểu hiện toàn thân của bệnh viêm tinh nang cấp tính. Tiểu ra máu, là một trong những biểu hiện cấp tính của viêm tinh nang, khi phóng tinh bị đau, bên cạnh đó có biểu hiện ham muốn tình dục giảm, di tinh, xuất tinh sớm là biểu hiện của bệnh ở giai đoạn mãn tính.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0353.909.141 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .