Dương vật nam giới bị cong thì phải làm sao

Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, gây khó khăn khi quan hệ…đó là những hệ lụy mà nam giới phải gánh chịu khi “cậu nhỏ” không thẳng mà lại cong. Vậy để giúp các đấng mày râu lấy lại phong độ của mình các chuyên gia giải phẫu của phòng khám Bắc Việt xin được cung cấp những thông tin liên quan đến vấn đề này như nguyên nhân, tác hại của dương vật cong là gì và nếu dương vật bị cong thì phải làm sao? một cách khái quát nhất trong nội dung bài viết sau

Khái quát thông tin để giúp nam giới nhận biết “cậu nhỏ” cong

Dương vật cong thì phải làm sao?
Dương vật cong thì phải làm sao?

Như nào là dương vật cong?

Bình thường dương vật của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng (nghĩa là điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng).  Khi “cậu nhỏ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên đều được coi là bình thường tuy nhiên khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới coi là cong.

Nguyên nhân gây cong dương vật là gì ?

– Do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”.

– Do di truyền.

– Do không cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục, do kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹọ.

Dương vật bị cong có nên hỗ trợ điều trị không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa mặc dù vẫn có những tư thế quan hệ phù hợp với nam giới dương vật bị cong tuy nhiên nó không mang lại cuộc tình viên mãn và dễ gây nhàm chán đối với bạn tình do vây trường hợp dương vật cong này đã khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong qua trình quan hệ do vậy việc hỗ trợ điều trị là rất cần thiết.

Trong nhiều năm qua, phòng khám 73 Trần Duy Hưng đã tiến hành phẫu thuật chỉnh hình dương vật thành công cho hàng nghìn ca bệnh nam giới có dương vật bị cong, ngắn hoặc bé. Đến với chúng tôi, người bệnh có thể yên tâm với phương pháp khắc phục hiệu quả tuyệt đối. Tùy thuộc vào mức độ cong của ‘cậu nhỏ’ mà bạn sẽ được áp dụng một trong hai cách để làm thằng lại dượng vật của mình cụ thể là :

– Dùng thuốc: nếu như mới bị từ 1-2 năm, các thuốc dùng là: Colchicine, Vitamin E 400 và Dexamethasone, dùng trong 2 – 3 tháng.

– Phẫu thuật: Nếu như bệnh nặng bạn nên thực hiện phẫu thuật. Việc phẫu thuật sẽ lấy bỏ cục xơ và làm thẳng, xua tan nỗi lo dương vật bị cong lấy lại sự tự tin cho nam giới.

Qua những thông tin bài viết cung cấp về vấn đề dương vật bị cong hy vong các bạn không còn hoang mang, lo lắng hay tự ti nữa mà hãy mạnh dạn đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều chỉnh phù hợp. Nếu có điều gì thắc mắc chưa hiểu các bạn có thể liên hệ theo hotline: 0353.909.141 để được trao đổi trực tuyến cùng các chuyên gia tư vấn bên chúng tôi.