Tại sao bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là thủ thật nhằm loại bỏ đi lớp da thừa ở phần đầu dương vật, thường áp dụng đối với những nam giới bị vấn đề về dài, hẹp hoặc viêm nhiễm bao quy đầu cần phải cắt bỏ sớm để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên có nhiều nam giới lại gặp phải tình trạng xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu. Vậy nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này là do đâu? hỗ trợ Điều trị thế nào cho hiệu quả? Tất cả sẽ làm sáng tỏ ngay sau đây.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt thì bao quy đầu là phần da bao bọc ở phần đầu dương vật, giúp che kín toàn bộ quy đầu và bảo vệ cơ quan bên trong tránh viêm nhiễm. Nhưng nhiều nam giới tới tuổi dậy thì phần bao quy đầu lại quá dài gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt tình dục nên cần phải cắt bớt đi. Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ mất 20 – 30 phút và có thể ra về mà không cần nằm viện.

tai-sao-bi-xuat-tinh-som-sau-khi-cat-bao-quy-dau
Tại sao bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu

Nguyên nhân bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu được xem phương pháp giúp giảm nhanh mức độ nhạy cảm của dương vật cũng như giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Tuy nhiên chuyên gia cho rằng không phải trường hợp nào cũng đi cắt bao quy đầu cũng thành công như ý muốn.

Sở dĩ nam giới dễ bị xuất tinh sớm sau khi đi cắt bao quy đầu là bởi vì trong quá trình cắt cắt bao quy đầu, các dây thần kinh nằm ở thân dương vật đã bị ảnh hưởng, có thể vô tình tác động làm tổn thương đến các dây thần kinh nhạy cảm này nên dễ bị xuất tinh sớm.

Thêm vào đó, nếu bạn thực hiện cắt bao quy đầu ở các địa chỉ thiếu uy tín, có cơ sở vật chất lạc hậu và tay nghề bác sĩ không nên dễ vô tình cắt đứt cả các dây thần kinh nhạy cảm đi, khiến nam giới khó cương dương hoặc xuất tinh sớm.

Ngoài ra nhiều trường hợp sau khi dây thần kinh dương vật được cắt đi thì chỉ giảm được độ nhạy cảm lúc va chạm nhẹ khi giao hợp nên khiến bệnh nhân nhầm tưởng thời gian xuất tinh sớm sẽ kéo dài. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian là các dây thần kinh trên thân dương vật này sẽ nhạy cảm dần, chỉ cần ma sát nhẹ cũng bị xuất tinh sớm.

Tình trạng này xảy ra khoảng thời gian dài mà không được hỗ trợ điều trị có thể gây ra rất nhiều biến chứng phức tạp khác. Thậm chí có nhiều bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục sau khi tiến hành cắt bao quy đầu ở địa chỉ kém uy tín còn bị nhiễm trùng nặng.

Tại sao bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu
Lý do bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu

Bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu phải làm sao?

Các bác sỹ khuyên, nếu nam giới không may gặp phải tình trạng này thì nên tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và hỗ trợ điều trị. Phòng khám đa khoa Bắc Việt (địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) là địa chỉ chuyên khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa, trong đó có xuất tinh sớm rất hiệu quả mà bạn nên lựa chọn.

Hiện tại phòng khám đang hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Mỹ PNI. Kỹ thuật này dựa vào mức độ xuất tinh sớm và tình trạng phân bổ của các dây thần kinh mẫn cảm của mỗi người, trực tiếp dùng dao mổ nhập khẩu để chặn dây thần kinh dương vật mẫn cảm đó có chọn lọc. Từ đó giúp làm giảm thiểu số lượng dây thần kinh mẫn cảm, giảm sự mẫn cảm của đầu dương vật và nâng cao khả năng kiểm soát quy đầu, kéo dài thời gian xuất tinh cho nam giới.

Thủ thuật này được tiến hành sau khi đã gây tê (dùng thuốc tê nhập khẩu) nên không gây cảm giác đau đớn, hạn chế chảy máu tới vùng da và các cơ quan xung quanh gần như không gây tổn thương, thời gian làm thủ thuật chỉ 10 phút là có thể hoàn tất.

Hy vọng với một vài chia sẻ trên, người bệnh có thể nắm được lý do tại sao bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua đường dây nóng 0353.909.141