Hẹp bao quy đầu quan hệ là chảy máu

Chúng tôi mới cưới nhau được 1 tháng, nhưng trong cả 1 tháng, “chuyện ấy” làm tôi và anh ấy đều không thỏa mãn.
Khi quan hệ, bao quy đầu của anh ấy không lộn được ra ngoài nên phải dùng tay để “giữ”, nhưng giữ cũng chẳng được bao lâu, “cái đó” lại bị tụt vào trong khiến việc quan hệ khá khổ sở. Chưa hết, những lúc cố gắng quan hệ, cái đó lại bị rơm rớm máu. Chúng tôi vô cùng căng thẳng về chuyện này. Xin cho chúng tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn!
 hep-bao-quy-dau-quan-he-la-chay-mau
Bao quy đầu là một bao da mỏng được bọc phía ngoài của quy  đầu dương vật, gồm có hai lớp da, lớp ngoài liền với da của thân dương vật, sau khi trùm kín quy đầu rồi gập lại, từ đây lớp trong được hình thành, dính sát vào rãnh quy đầu; ở phía mặt dưới của quy đầu, lớp da này gấp lại thành một nếp gờ gọi là dây hãm, còn gọi tên khác là dây thắng để giúp dương vật thẳng khi cương.

Bên trong hai lớp da này được cấu tạo bởi mô liên kết gồm rất nhiều sợi chun giãn, đàn hồi; do đó bao quy đầu có thể lộn ra, lộn vào một cách dễ dàng. Đến tuổi dậy thì, dương vật phát triển nhanh, to và dài ra và bao quy đầu lộn ra ngoài.

Hẹp bao quy đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng, có khi còn không cương được nghĩa là dương vật không thể dài và nở lớn được khiến khó hoặc không thể giao hợp. Chỉ bằng phẫu thuật mới giải quyết được vấn đề.

Trong trường hợp của bạn, nếu bao quy đầu của anh ấy chưa lộn ra thì bạn nên đến cơ sở y tế để kiểm tra vì có khả năng anh ấy phải cắt bao quy đầu.

Chứng hẹp bao quy đầu thường không phải là vấn đề nguy hiểm, tuy nhiên ảnh hưởng của nó tới sức khỏe sinh sản của nam giới thì không hề đơn giản. Và đó chính là nguyên nhân khiến dương vật dễ bị viêm quy đầu và dẫn đến việc đau rát chảy máu.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với phòng khám đa khoa  Bắc Việt qua số điện thoại 0353.909.141