Xua tan nỗi lo dài bao quy đầu với công nghệ Hàn Quốc

Dài bao quy đầu khiến viêm nhiễm phát sinh, quan hệ tình dục trở nên khó khăn với nam giới. Cắt bao quy đầu là giải pháp duy nhất để cánh mày râu lấy lại sức khỏe và khả năng tình dục của mình. Cắt bao quy đầu bằng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên gia ngoại khoa đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu.

Xua tan nỗi lo dài bao quy đầu với công nghệ Hàn Quốc?

Theo các chuyên gia ngoại khoa của phòng khám đa khoa Bắc Việt kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có rất nhiều ưu điểm vượt trôi mà các phương pháp khác không thể có được như:

1. An toàn, nhanh chóng: Thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

2.  Không đau: Công nghệ sử dụng biện pháp gây tê tại chỗ giúp bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật. Sau khi thực hiện, vết thủ thuật nhỏ không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

3. Tính thẩm mỹ cao: không để lại sẹo nên tính thẩm mỹ cao của dương vật.

4. Hồi phục nhanh: Sau khi cắt bao quy đầu, bạn không phải nằm viện mà có thể về nhà ngay. Không cần kiêng khem quá mức, vết thương nhỏ nên chỉ mất thời gian ngắn để phục hồi.

 Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

– Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, loại bỏ các nguồn bệnh gây viêm nhiễm.

– Nâng cao chất lượng tinh dịch, giảm thiểu các nhân tố gây bệnh vô sinh.

– Loại bỏ nguyên nhân gián tiếp gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho phụ nữ.

– Nam giới trong giai đoạn dậy thì nếu cắt bao quy đầu sẽ thúc đẩy dương vật phát triển.

– Quy đầu được lộ ra ngoài, độ mẫn cảm của dương vật giảm xuống, có tác dụng phòng bệnh xuất tinh sớm.

– Giảm nguy cơ hình thành ung thư dương vật.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mang đến cho nam giới  một “nguồn sáng” mới trong hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu, không những sức khỏe được bảo vệ mà đời sống tình được nâng lên rõ rệt. Hiện tại, phòng khám đa khoa Bắc Việt đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này vào hỗ trợ điều trị cắt bao quy đầu có hiệu quả cao, nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Nếu bạn có những thắc mắc về bệnh, phương pháp cắt bao quy đầu hoặc các vấn đề ngoại khoa  có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.