Ngăn chặn sùi mào gà tái phát

Mắc sùi mào gà một lần trong đời đã là nỗi ám ảnh của người bệnh nếu sùi mào gà tái phát liệu họ có khả năng chịu đựng nỗi thống khổ này không? Hiểu được nỗi lo ngại này của người bệnh các bác sĩ Bắc Việt đã đưa ra cho bạn một số lời khuyên nhằm ngăn chặn sùi mào gà tái phát hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Ngăn chặn sùi mào gà tái phát

Để ngăn chặn sùi mào gà tái phát bạn nên:

1. hỗ trợ Điều trị sùi mào gà sớm: Ngay khi nghi ngờ hay phát hiện bệnh sùi mòa gà bạn phải nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để xác định bệnh và có phương pháp xử lý kịp thời trong thời gian nhanh nhất.

2. Tuân theo chỉ định hỗ trợ điều trị của bác sĩ: Khi được chẩn đoán xác định bệnh bạn cần hỗ trợ điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Vì nếu hỗ trợ điều trị không đúng phác đồ, hỗ trợ điều trị gián đoạn (bỏ dở giữa chừng), bệnh trở thành mãn tính, gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị.

3. Sử dụng phương pháp hỗ trợ điều trị ALA – PDT: Vì chưa có thuốc đặc hiệu diệt vius sùi mào gà cho nên việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà không thể thực hiện bằng thuốc vì nó chỉ hỗ trợ điều trị được triệu chứng, chứ không hỗ trợ điều trị được nguyên nhân gây bệnh do vậy người bệnh có thể vẫn mang mầm bệnh suốt đời ở tình trạng có biểu hiện triệu chứng hoặc không có triệu chứng. Vì vậy, cách tốt nhất bạn nên tìm đến cơ sở y tế chuyên hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà có sử dụng phương pháp ALA – PDT để hỗ trợ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả với những ưu điểm vượt trội được các chuyên gia y tế của Tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyên dùng.

hỗ trợ Điều trị  sùi mào gà

hỗ trợ Điều trị tránh sự tái phát của sùi mào gà

4. hỗ trợ Điều trị các bệnh đường tình dục khác: Mặt khác, nguyên nhân tái phát sùi mào gà thường có liên quan hệ đến các bệnh lây qua đường tình dục khác, do đó trong thời gian hỗ trợ điều trị sùi mào gà cần kiểm tra xem bệnh nhân có mắc các bệnh lây qua đường tình dục khác không? Và hỗ trợ điều trị , tránh bệnh tái phát.

5. hỗ trợ Điều trị song song cả vợ và chồng: hỗ trợ Điều trị sùi mào gà cần phải hỗ trợ điều trị cho cả 2 vợ chồng (hoặc bạn tình). Hơn nữa quan hệ tình dục cũng là con đường gây tái phát bệnh sùi mào gà một cách nhanh chóng, vì vậy trong thời gian hỗ trợ điều trị không nên có quan hệ tình dục. Bạn chỉ nên quan hệ trở lại khi đã hỗ trợ điều trị bệnh .

Làm theo những lời khuyên trên bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng bệnh lý, ngăn chặn sùi mào gà tái phát trở lại khiến cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn.