Làm gì để tránh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà nam thường xuất hiện những u nhú nhỏ như những nốt mụn ở đầu dương vật, hậu môn, miệng…sau một thời gian những nốt này mọc cao hơn kết hợp tạo thành từng mảng có mặt sần sùi màu hồng nhạt như mào gà. Bệnh gây trở ngại nhiều đến sự tự tin, người mắc bệnh trở nên lo lắng, ngại giao tiếp. Vậy phải làm thế nào để nam giới phòng tránh được bệnh sùi mào gà. Những lưu ý dưới đây phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn áp dụng với bệnh nhân đến khám và hỗ trợ điều trị tại phòng khám.

Sùi mào gà mọc ở quy đầu dương vật
Sùi mào gà mọc ở quy đầu dương vật

Làm gì để tránh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà lây lan qua đường tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, lây qua đường tình dục là chủ yếu. Nam giới không được quan hệ bừa bãi, sử dụng bao cao su, không quan hệ với nhiều người.

– Vệ sinh cá nhân trước và sau khi quan hệ.

– Tránh tiếp xúc với người mắc bệnh, sử dụng riêng vật dụng cá nhân.

– Không để bản thân mắc các bệnh ngoại khoa, lậu, giang mai

– Giữ gìn vệ sinh cơ thể sạch sẽ

– Đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần để phát hiện mầm bệnh và tế bào ung thư

– Luôn có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý để tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại các vi khuẩn có hại.

Hiện nay với sự phát triển của nền y học hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến việc hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà không còn quá khó với bác sĩ. Tuy nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh , hạn chế về mặt thời gian và chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh nhân nên đến phòng khám khi bệnh chớm phát. Bệnh càng để lâu những nốt sùi càng lan rộng, to, dễ chảy máu và gây lỡ loét, dương vật có khả năng bị ung thư.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng hoạt động trong thời gian vừa qua đã hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nam mắc sùi mào gà khỏi và không tái phát. Vói chi phí hỗ trợ điều trị rõ ràng, giá thị trường đã tạo được niềm tin với bệnh nhân và nhiều bệnh nhân sau khi hỗ trợ điều trị tại phòng khám đã quay trở lại sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đối với những bệnh nhân đã từng đến phòng khám chúng tôi luôn có những ưu đãi. Chúng tôi quan tâm đến bệnh nhân bằng những cuộc gọi tư vấn miễn phí, đáp ứng mọi câu hỏi của người bệnh. Đồng thời sau quá trình hỗ trợ điều trị chúng tôi vẫn liên lạc với bệnh nhân để nắm rõ tình hình bệnh.

Với sự đầu tư về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất đã tạo được sự tin cậy nhờ đó mà phòng khám dần trở thành một thương hiệu nổi bật phòng khám ngoại khoa. Nhiều ý kiến cho rằng phòng khám đa khoa Bắc Việt bị tố lừa dối bệnh nhân. Điều này đúng hay sai? Câu trả lời nằm ở phía các bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo hotline 0353.909.141 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi tại đây.