Phòng khám Bắc Việt Trần Duy Hưng

Phòng khám Bắc Việt Trần Duy Hưng là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân uy tín và chất lượng nhất hiện nay, có địa chỉ duy nhất tại số 73 đường Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Phòng khám Bắc Việt được Sở y tế cấp phép hoạt động chuyên khoa ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn nam giới và nữ giới, phá thai an toàn… Chính vì vậy, đây chính là điểm đến đáng tin cậy cho bạn và gia đình khi có nhu cầu khám hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên khoa ở Hà Nội và các vùng lân cận tìm đến.

Thực trạng về phòng khám tư nhân hiện nay

Theo thống kê hiện nay, số lượng phòng khám đa khoa tư nhân ra đời ngày càng nhiều. Thực trạng này giúp giảm tải lượng bệnh nhân quá đông tại các bệnh viện công lập, đáp ứng nhu cầu khám hỗ trợ chữa trị bệnh của đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước.

Tuy nhiên, số lượng phòng khám tư nhân nhiều như vật, dẫn đến tình trạng cạnh tranh cao, bệnh nhân khó có thể lựa chọn được một phòng khám tư nhân uy tín, đáng tin cậy để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Bên cạnh những phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, có giấy phép hoạt động đúng quy định, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, vô khuẩn vô trùng đúng quy định… thì vẫn còn những phòng khám tư nhân kém chất lượng. Cụ thể:

phong-kham-bac-viet-tran-duy-hung
Chia sẻ của bác sĩ tại pk Bắc Việt

– Nhiều phòng khám tư nhân hoạt động chui, không được cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy định của Nhà nước.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật không đáp ứng đầy đủ hoặc máy móc quá cũ kỹ, lạc hậu

– Bác sĩ không chứng chỉ hành nghề, không có kinh nghiệm chuyên môn

– Môi trường khám hỗ trợ chữa trị bệnh không , không được vô khuẩn vô trùng đúng quy định.

– Chi phí khám hỗ trợ chữa trị không minh bạch theo giá niêm yết.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, chất lượng

Chính vì sự xuất hiện các phòng khám tư nhân kém chất lượng đã khiến nhiều bệnh nhân không thể đưa ra lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín, hiệu quả khám hỗ trợ chữa trị bệnh được tốt nhất. Các chuyên gia cho biết, người bệnh cần dựa vào những tiêu chí sau đây để đánh giá chất lượng phòng khám:

Tiêu chí về tính pháp lý

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi tìm địa chỉ khám bệnh uy tín chính là cơ sở đó đã được Bộ y tế/Sở y tế cấp phép hoạt động. Bởi hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân hoạt động chui, phòng khám kém chất lượng không các điều kiện khám hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên nghiệp xuất hiện.

Chỉ bằng vài lời quảng cáo hấp dẫn, người bệnh đã nhẹ dạ cả tin và lựa chọn thăm khám bệnh ở những cơ sở này, vừa khiến bệnh không đỡ mà còn mất khoản chi phí rất lớn.

Tiêu chí về nguồn nhân lực

Một phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, chất lượng sẽ là điểm đến quy tụ đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm.

+ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có giấy chứng chỉ hành nghề đúng tiêu chuẩn, giúp thăm khám và chẩn đoán chính xác, nhanh chóng. Từ đó đưa ra phương án hỗ trợ điều trị phù hợp, nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh.

+ Đội ngũ nhân viên y tế, tư vấn, điều dưỡng có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, luôn vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân mọi lúc mọi nơi, giúp bệnh nhân yên tâm, thoải mái.

Tiêu chí về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa chất lượng phải có địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, đầy đủ phòng chức năng, đầy đủ tiện nghi, giúp bệnh nhân luôn có những trải nghiệm thăm khám tuyệt vời. Hệ thống máy móc – kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình khám hỗ trợ chữa trị, quá trình khám hỗ trợ chữa trị đạt hiệu quả cao nhất.

Vì sao nên chọn khám ở phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, chất lượng tốt?

Theo các chuyên gia y tế, hiện nay, với thực trạng các phòng khám đa khoa tư nhân ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh của đông đảo bệnh nhân. Chính vì thế, rất nhiều bệnh nhân đã chọn đến thăm khám tại các cơ sở y tế tư nhân uy tín, đáng tin cậy để hiệu quả khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

phong-kham-bac-viet-tran-duy-hung
Phòng khám Bắc Việt tự hào là phòng khám tư nhân chất lượng cao

Làm việc từ T7 – CN, kể cả các ngày lễ tết

Bệnh viện công lập thường chỉ tiếp nhận hồ sơ thăm khám làm việc trong giờ hành chính. Điều này gây khó khăn cho những bệnh nhân ở xa hoặc những bệnh nhân công việc bận rộn và không có nhiều thời gian.

Chính vì điều này mà nhiều bệnh nhân đã chọn phòng khám đa khoa tư nhân uy tín để thăm khám bởi các cơ sở y tế này có lịch làm việc ngoài giờ hành chính, làm việc tất cả cả các ngày cuối tuần và ngày lễ tết giúp bệnh nhân thăm khám ngoài giờ hành chính.

Quy trình khám hỗ trợ chữa trị nhanh chóng, hiệu quả

Hiện nay, nhiều bệnh nhân đều cảm thấy chán nản, áp lực, mệt mỏi khi đi thăm khám tại các bệnh viện công lập vì phải chờ đợi xếp hàng đến lượt rất mất thời gian.

Trong khi đó, bệnh nhân đến các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín sẽ được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể, chi tiết về thủ tục thăm khám, quy trình thăm khám thực hiện chuyên nghiệp, bài bản, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, giúp tiết kiệm thời gian, bệnh nhân không phải đi lại nhiều lần.

Bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án

Đối với những bệnh nhân mắc các bệnh về sinh sản, sinh lý, bệnh thầm kín, thì yếu tố bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng và cần thiết. Vì thế, các cơ sở y tế tư nhân có chất lượng tốt luôn cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án một cách tuyệt đối, giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

Chi phí khám hỗ trợ chữa trị công khai và có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đây là yếu tố mà không phải phòng khám đa khoa tư nhân nào cũng triển khai và áp dụng. Đối với Phòng khám đa khoa Bắc Việt Cầu Giấy thì đây được coi là thế mạnh ưu việt, được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi mức chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh được thông báo công khai, minh bạch, có rất nhiều mã khám ưu đãi hấp dẫn. Điều này giúp bệnh nhân tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, đồng thời giúp bệnh nhân chủ động kinh tế khám hỗ trợ chữa trị bệnh của mình.

Nhân viên y tế sẽ chăm sóc và theo dõi sát sao từng bệnh nhân

Đến khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại các phòng khám tư nhân uy tín, mỗi bệnh nhân đều được lưu lại thông tin, qua đó bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng bệnh trong thời gian dài, thậm chí ngay cả khi bệnh nhân đã hỗ trợ điều trị xong cũng vẫn được nhân viên y tế quan tâm, hỏi han.

Đến các phòng khám tư nhân uy tín, bệnh nhân sẽ được các y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh, giúp mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao nhất.

Bên cạnh đó, nhân viên y tế của phòng khám sẽ gọi điện thăm hỏi tình hình sức khỏe của từng bệnh nhân, tư vấn chế độ chăm sóc sau hỗ trợ điều trị và nhắc lịch tái khám để bệnh nhân nhớ đến tái khám đúng thời gian đã hẹn.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả

Phòng khám đa khoa tư nhân uy tín sẽ cung cấp nhiều gói khám kiểm tra sức khỏe phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân. Nhờ có các chuyên gia y tế và bác sĩ chuyên ngành giỏi, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị hiện đại, tiên tiến, quá trình khám hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả nhất. Mặt khác, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám trước để tiết kiệm thời gian thăm khám nhanh chóng hơn.

Mách bạn Phòng khám Bắc Việt Trần Duy Hưng uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội

Hiện nay, Phòng khám Bắc Việt Trần Duy Hưng là phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động và được các chuyên gia y tế đánh giá là phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng được rất nhiều bệnh nhân không chỉ là bệnh nhân tại Hà Nội mà còn là những bệnh nhân đến từ Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương.. cũng biết đến uy tín chất lượng của phòng khám và coi đây là điểm đến đáng tin cậy để trao gửi niềm tin về sức khỏe với các hoạt động khám hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên môn:

phong-kham-bac-viet-tran-duy-hung
Phòng khám Bắc Việt uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội

Bệnh lý ngoại khoa

Khám hỗ trợ chữa trị các bệnh lý ngoại khoa điển hình như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, viêm quy đầu, dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu, rối loạn cương dương, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, viêm niệu đạo…

Khám hỗ trợ chữa trị bệnh lý phụ khoa

Khám hỗ trợ chữa trị các viêm nhiễm phụ khoa điển hình như viêm âm đạo, viêm âm hộ, rối loạn kinh nguyệt, viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, khí hư bất thường, viêm tắc vòi trứng/ống dẫn trứng, viêm vùng chậu…

Khám hỗ trợ chữa trị bệnh xã hội

Thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội lây nhiễm tình dục như bệnh sùi mào gà, lậu, bệnh giang mai…

Tư vấn kế hoạch hóa gia đình

Tư vấn và thực hiện phương pháp tránh thai, đặt vòng tránh thai an toàn, kiểm tra và siêu âm thai sớm, phá thai an toàn…

Tư vấn hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn

Thăm khám và tư vấn hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn cho nam giới và nữ giới.

Thẩm mỹ bộ phận sinh dục

Vá màng trinh, thẩm mỹ bộ phận âm đạo, cắt môi bé…

Để nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia cũng như được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, Phòng khám đa khoa Bắc Việt có những thế mạnh như:

Phòng khám cam kết các dịch vụ phục vụ bệnh nhân tốt nhất

– Bệnh nhân không phải chen chúc và xếp hàng chờ quá lâu để làm thủ tục như ở các bệnh viện công vì phòng khám áp dụng quy trình khám hỗ trợ chữa trị thông minh, nhanh gọn tiết kiệm thời gian.

– Phòng khám áp dụng mô hình thăm khám gồm “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” riêng tư giúp bệnh nhân thoải mái trao đổi với bác sĩ về những vấn đề khó nói.

– Phòng khám làm việc liên tục từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, ngày tết giúp bệnh nhân chủ động thăm khám ngoài giờ mà không phải trả thêm chi phí ngoài giờ.

– Tổng đài tư vấn hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám online miễn phí.

– Môi trường khám sạch sẽ, vô trùng, đầy đủ tiện nghi, đầy đủ phòng chức năng, vị trí giao thông thuận lợi vì thế bệnh nhân có thể dễ dàng di chuyển đến phòng khám.

– Phòng khám bí mật thông tin cá nhân của người bệnh, các khoản chi phí khám hỗ trợ chữa trị công khai minh bạch và sẽ được thông báo trước với bệnh nhân.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi luôn tận tâm với nghề

Phòng khám Bắc Việt Trần Duy Hưng quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đều xuất thân từ những bệnh viện chuyên khoa lớn trên cả nước, giúp quá trình khám hỗ trợ chữa trị hiệu quả và an toàn nhất. Một số cái tên phải kể đến như:

phong-kham-bac-viet-tran-duy-hung
Đội ngũ y bác sĩ Bắc Việt chuyên khoa giỏi luôn tận tâm với nghề

– BSCKI Nội Hoàng Ngọc Sinh – Nguyên Trưởng phòng khám đa khoa BVĐK Thường Tín – Sở Y tế Hà Nội.

+ Thâm niên hơn 40 năm công tác và hoạt động chuyên môn khám hỗ trợ chữa trị bệnh lý ngoại khoa.

+ Lĩnh vực chuyên môn: Thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý ngoại khoa, bệnh xã hội, tư vấn hỗ trợ điều trị vô sinh nam giới…

– BSCKI Nguyễn Thị : Đại tá – Thầy thuốc ưu tú – Chuyên gia KHHGĐ thuộc Cục Quân Y – Bộ Quốc phòng.

+ Bác sĩ có kinh nghiệm hơn 30 năm công tác và hoạt động chuyên khoa phụ sản và KHHGĐ, trực tiếp thực hiện phá thai an toàn…

– Bác sĩ Lê Anh Việt – Nguyên trưởng khoa ngoại tiết niệu bệnh viện quân Y 354 – Bộ quốc phòng.

+ Bác sĩ Lê Anh Việt có thâm niên hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên khoa khám hỗ trợ chữa trị các bệnh lý ngoại khoa, tư vấn và hỗ trợ điều trị vô sinh nam…

+ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn: bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, lậu, bệnh mụn rộp sinh dục…

Phòng khám có cơ sở máy móc kỹ thuật hiện đại

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội thuộc trong top những cơ sở y tế tư nhân uy tín hàng đầu luôn chú trọng đầu tư về hệ thống cơ sở máy móc trang thiết bị y tế cùng những kỹ thuật – công nghệ mới hỗ trợ điều trị bệnh hiện đại, tiên tiến. Hầu hết tất cả đều nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài, được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, bảo dưỡng định k, vô khuẩn vô trùng đúng quy định. Chính vì thế mà quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh chính xác, an toàn, hiệu quả.

Áp dụng các công nghệ kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh mới phù hợp với từng danh mục bệnh

– Kỹ thuật phá thai an toàn, bằng ống hút siêu dẫn

– Liệu pháp sinh thái tổng hợp MSS công nghệ Mỹ áp dụng hỗ trợ chữa trị viêm âm đạo

– Công nghệ bảo quản protein của Đức giúp trị viêm lộ tuyến/viêm cổ tử cung

– Cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ ứng dụng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu

– Hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3 ứng dụng hỗ trợ điều trị viêm quy đầu/viêm bao quy đầu.

– Phương pháp cấy chỉ điều chỉnh độ nhạy cảm trị chứng xuất tinh sớm

– Hệ thống hồi phục chức năng sinh lý HOS áp dụng trị bệnh liệt dương/yếu sinh lý/rối loạn cương dương.

– Áp dụng Liệu pháp kháng virus tăng gene SDI trị sùi mào gà.

Phòng khám nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân

Anh Tuấn Anh (33 tuổi – Hưng Yên) chia sẻ: “Mình bị yếu sinh lý khiến quan hệ vợ chồng rạn nứt. Sau khi được bạn bè giới thiệu mình đã chọn Phòng khám đa khoa Bắc Việt để khám và hỗ trợ điều trị, giờ bệnh tình của mình đã , đặc biệt các bác sĩ rất tận tình, chu đáo, chi phí hỗ trợ điều trị rất hợp lý nên tôi rất hài lòng, cuộc sống vợ chồng tôi lại như hồi mới yêu”.

Chị Nguyễn Thị T (35 tuổi, Bắc Giang) chia sẻ: “Mình đã từng đến Phòng khám Bắc Việt Trần Duy Hưng để khám rối loạn chu kỳ kinh nguyệt cách đây 8 tháng. Mình thấy dịch vụ ở đây khá tốt, sạch sẽ, chuyên nghiệp, chu đáo. Mình có đặt lịch hẹn khám trước nên đến được khám ngay chứ không phải đợi lâu và còn được áp dụng mã khám ưu đãi”.

Anh Lê Nam (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ: “Mình đã cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt 2 năm trước và thấy phòng khám rộng rãi, khang trang, môi trường khám sạch sẽ, tiện nghi, phục vụ chu đáo tận tình, chi phí phải chăng”.

Trên đây là những thông tin về chất lượng Phòng khám Bắc Việt Trần Duy Hưng chúng tôi chia sẻ đến các bạn để các bạn đưa ra lựa chọn khách quan nhất. Nếu còn điều gì băn khoăn cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch khám, hãy liên hệ ngay số Hotline 0353909141 để được tư vấn miễn phí.