Sốt nhẹ do viêm tinh hoàn

Chào các bác sĩ, thời gian gần đây em có một số triệu chứng như sau: ngứa dương vật, đau bìu , đau hai bên tinh hoàn, có lần sốt nhẹ, bây giờ các triệu chứng đã lắng xuống, thỉnh thoảng thấy hơi đau nhẹ, nhưng em thường không thấy đau lắm và không chú ý tới. Giờ em sợ bị vô sinh, em không biết nên làm gì để bảo vệ sức khỏe của mình . Mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp em. Haithanh..yahoo.com

Chào bạn, Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ phân tích hiện tượng này của bạn giống với biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn. Nhưng để có thể chẩn đoán một cách chính xác, bạn nên tới phòng khám để các bác sĩ trực tiếp kiểm tra lâm sàng, tránh trường hợp nhầm lẫn với biểu hiện của bệnh khác.

Sốt nhẹ do viêm tinh hoàn
Sốt nhẹ do viêm tinh hoàn

Hơn nữa, nếu bệnh viêm tinh hoàn không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ để lại nhiều di trứng nặng nề như Viêm tinh hoàn cũng có thể dẫn đến mất khả năng sinh sản, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này. Vô sinh – cũng chính là điều mà bạn đang lo lắng.

Ngoài ra bệnh còn một số ảnh hưởng khác tới sức khỏe như: Mất chức năng “chuyện ấy”: Viêm tinh hoàn có thể dẫn đến suy giảm chức năng tình dục ở nam giới, thậm chí có thể dẫn tới mất chức năng tình dục.

Là nguyên nhân gây ra các bệnh nghiêm trọng: Viêm tinh hoàn nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, bệnh nội tiết, viêm thận, tiết niệu, ung thư…

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đi khám và hỗ trợ điều trị sớm, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc.

Để đươc tư vấn miễn phí, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc qua hotline : 0353.909.141.