Biểu hiện lâm sàng của bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương là một bệnh rối loạn chức năng tình dục gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh. Ngoài ra, còn đem đến cho bệnh nhân một gánh nặng tâm lý rất lớn, gây ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Do đó, bệnh nhân khi thấy xuất hiện bệnh cần được đến viện thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Vậy biểu hiện lâm sàng của liệt dương là gì? Dưới đây phòng khám ngoại khoa Bắc Việt xin giới thiệu đến các bạn.

biểu hiện lâm sàn của bệnh liệt dương
1. Bệnh gây ra yếu tố ảnh hưởng tâm lý lớn. Do đó,bệnh nhân có những mức độ tâm lý khác nhau như căng thẳng, lo lắng, sợ hãi, trầm cảm…và các trạng thái tinh thần khác.

2.Thiếu kiến thức tình dục. Một phần nguyên nhân gây bệnh là do thiếu kiến thức tình dục, vì vậy các bác sĩ cần hỏi bệnh nhân những vấn đề về tình dục để tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh.

3. Liệt dương phân làm hai loại là nguyên phát và thứ phát: Biểu hiện của liệt dương nguyên phát là không thể đưa dương vật vào âm đạo để tiến hành giao hợp. Bệnh Liệt dương thứ phát là có thể giao hợp nhưng sau đó phát sinh rối loạn. Biểu hiện của liệt dương như không thể cương cứng trong quá trình kích thích tình dục, cũng không có khả năng tự cương cứng, hoặc có khả năng tự cương cứng nhưng vẫn thất bại trong việc giao hợp.

4. Ngoài chứng liệt dương cần kết hợp với các dấu hiệu bệnh khác, theo dõi bệnh lý như bệnh tiểu đường, máu và xét nghiệm nước tiểu.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay, hi vọng sẽ phục vụ các bạn tốt nhất