Cách phòng bệnh xuất tinh sớm cho những nam giới thành đạt

Cách phòng bệnh xuất tinh sớm cho những nam giới thành đạt

Những nam giới thành đạt, với lối sống và cách làm việc luôn có tính đặc thù mang tính áp lực hơn so với những nam giới làm công việc bình thường, do vậy họ thuộc nhóm bị xuất tinh sớm với tỉ lệ cao nhất trong thống kê phân loại nhóm người mắc bệnh xuất tinh sớm. Vậy có cách phòng bệnh xuất tinh sớm nào dành cho nam giới nói chung và những nam giới thành đạt nói riêng. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cách phòng bệnh xuất tinh sớm.

Cach phong benh xuat tinh som cho nhung nam gioi thanh dat

1. Ăn nhiều hải sản và thực phẩm giàu kẽm: Theo nghiên cứu cho thấy, trong tinh dịch của nam giới có chứa rất nhiều kẽm, và vai trò của chất kẽm đối với cơ thể nam giới chính là duy trì chức năng sinh lý nam, ngoài ra nó còn có thể nâng cao các kháng thể chống lại vi khuẩn gây bệnh viêm nhiễm, có tác dụng phòng chống bệnh xuất tinh sớm. Chính vì điều đó nên các bác sĩ  của phòng khám ngoại khoa Bắc Việt đưa ra lời khuyên cho nam giới là nên ăn nhiều hải sản và thực phẩm giàu kẽm như: Hàu, sò huyết,..

2. Tăng cường luyện tập thể dục thể thao: Những nam giới thành đạt thường là người làm việc triền mien trong căn phòng điều hòa lạnh, ít có thời gian luyện tập thể dục thể thao, ngoài ra có thể vì thường xuyên phải tham dự các buổi chiêu đãi, yến tiệc hoặc do công việc, thói quen cuộc sống không theo quy luật sinh học dẫn tới hệ miễn dịch của cơ thể bị giảm sút. Chính vì vậy cần phải tăng cường luyện tập thể dục thể thao, việc này không chỉ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể, mà còn giúp các chức năng của tinh hoàn hoạt động tốt hơn, có thể bổ sung năng lượng cho hệ thống các cơ quan sinh dục. Khi cơ thể khỏe mạnh thì nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm cũng giảm sút.

3. Lựa chọn đồ lót thoáng và không quá bó sát: Nhiệt độ của tinh hoàn phải luôn được giữ ở mức thấp hơn so với nhiệt độ cơ thể, có như vậy mới môi trường tốt để các chức năng của bộ phận sinh dục diễn da như bình thường, do đó, bình thường nên mặc những loại quần lót thoáng mát, không quá bó sát, tránh trường hợp sử dụng những loại quần bó sát khiến cho dương vật cùng tinh hoàn luôn trong tình trạng chèn ép, nhiệt độ tăng cao, các chức năng không được duy trình như bình thường, khiến đau tinh hoàn, dương vật bị xung huyết. Thực hiện như vậy cũng là một trong những giải pháp giúp nam giới phòng tránh bệnh xuất tinh sớm.