6 cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là nỗi khổ tâm của rất nhiều nam giới, nó làm cho cuộc “yêu” trở nên dở tệ và bản lĩnh đàn ông bị giảm xuống. Vậy phải làm gì trong trường hợp này?

1. Mang nhiều bao cao su

Mang bao cao su là một trong những cách làm giảm cảm giác khi quan hệ vì vậy nếu nếu mang 2-3 lốp bao cao su, sự nhạy cảm của dương vật chắc chắn sẽ còn giảm nữa, giúp kéo dài thời gian “lên đỉnh”.

2. Thủ dâm trước khi quan hệ

Thường lần xuất trận thứ hai thì thời gian xuất tinh sẽ kéo dài hơn lần thứ nhất vì vậy bạn có thể thủ dâm trước khi quan hệ khoảng 30 để có thể tiếp tục lần thứ hai hoặc có thể quan hệ 2, 3 lần liên tiếp.

6 cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

3. Phân tán tư tưởng khi quan hệ

Trong lúc quan hệ bạn có thể nghĩ về những sự việc xung quanh hay điều gì đó để phân tán tư tưởng sẽ giúp thời gian xuất tinh lâu hơn.

4. Tránh xem phim ảnh khiêu dâm

Không nên suy nghĩ quá nhiều đến “chuyện ấy”; không xem các phim ảnh có tính chất gợi dục; khắc phục thói quen thủ dâm không tốt. Điều này cũng rất hữu ích, giúp bạn giảm tần số xuất tinh sớm.

5. Chăm tập thể thao

Bạn nên lên thời gian biểu hợp lý, chăm chỉ tập luyện thể thao, đặc biệt là tập thái cực quyền, luyện khí công. Nó rất có lợi cho sức khỏe và điều tiết tinh thần của bạn được ổn định hơn.

6. Tránh các loại chất kích thích

Hạn chế hoặc bỏ rượu bia, thuốc lá, tránh ăn các chất kích thích như ớt, tỏi. Thay vào đó, XY nên ăn nhiều hải sản, tôm cá, các thực phẩm chế biến từ đậu… để tăng cường thể chất.

Lời khuyên: Những quý ông cần cẩn trọng trong việc sử dụng và thực hiện những phương pháp này đúng lúc và phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, khám bệnh ngoại khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn mang lại  niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.