hỗ trợ Điều trị viêm bàng quang xuất huyết

Viêm bàng quang xuất huyết là hiện tượng bệnh nhân không chỉ thấy có biểu hiện tiểu rắt, tiều nhiều căng tức bàng quang mà còn kèm theo lẫn máu trong nước tiểu. viêm bàng quang xuất huyết do tác dụng phụ của thuốc cyclophosphamide, ifosfamide, và xạ trị gây ra. Những người bị viêm bàng quang xạ trị xảy ra ở khoảng 10% bệnh nhân bị bàng quang xuất huyết nặng. Đây là một hiện tượng khá nguy hiểm mà nam giới cần chú ý.

hỗ trợ Điều trị viêm bàng quang xuất huyết

hỗ trợ Điều trị viêm bàng quang xuất huyết

Dưới đây là các thao tác chuẩn đoán và hướng hỗ trợ điều trị bệnh viêm bàng quang xuất huyết tại phòng khám đa khoa Bắc Việt.

– Đầu tiên đó là soi bàng quang gây tê tủy sống phải được thực hiện nếu chảy máu vẫn tiếp diễn. Tất cả các cục máu đông phải được loại bỏ và đốt cầm máu.

– Phèn là một muối nhôm là nguyên nhân gây kết tủa các protein mà không có tác dụng hệ thống, phèn 1% trong nước vô trùng thường có hiệu quả. Giải pháp là truyền liên tục thông qua một ống thông foley 3 cành với tốc độ của 1 lít/8h.

– EACA: Thuốc có hiệu quả trong việc kiểm soát viêm bàng quang xuất huyết. Trước khi sử dụng thuốc, đông máu nội mạch phổ biến phải được loại bỏ trước để việc sử dụng thuốc có hiệu quả.

Lời khuyên: Bệnh nhân nếu bị bệnh viêm bàng quang xuất huyết kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh. Vì vậy, khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh, nam giới nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, ngoại khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn mang lại  niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.