CÓ NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 73 TRẦN DUY HƯNG KHÔNG?

Cắt bao quy đầu đang là một trong những vấn đề được giới trẻ đặc biệt quan tâm nhưng do chưa có kiến thức đầy đủ về bệnh nên họ thường rất băn khoăn, lo lắng mỗi khi đưa ra quyết định có nên cắt bao quy đầu hay không?, cắt ở đâu thì ?…để giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này và để trả lời cho câu hỏi có nên cắt bao quy đầu tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng không? Các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám xin thưa:

Trước tiên các bạn cần biết cắt bao quy đầu là như nào?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những phẫu thuật giúp nam giới dễ dàng cắt da quy đầu (lớp da bao bọc lấy của quý của cánh nam giới), tình trạng này là do bao quy đầu dài hoặc quá hẹp bao quy đầu. Tiểu phẫu này cần được thực hiện giúp cho cậu nhỏ của nam giới trở nên khỏe mạnh.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại

+ Thẩm mỹ, tự nhiên, tránh mùi hôi và nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu…

+ Dương vật phát triển đúng kích cỡ

+ Ngăn ngừa xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý

+ Giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật

+ Nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Phòng khám 73 Trần duy hưng – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn

Để khẳng định được mình và tạo dựng niềm tin cũng như uy tín đối với bệnh nhân phòng khám 73 Trần Duy Hưng đã không ngừng phấn đấu phát triển trong suốt 5 năm qua và thành quả mà phòng khám đạt được hiện nay đó là:

+ Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, tiện nghi và có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn như: phòng tiếp đón, phòng khám chuyên khoa, phòng xét nghiệm – siêu âm, phòng hỗ trợ điều trị phòng thủ thuật…

+ Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn, đặc biệt là các bác sỹ đã tiến hành tiểu phẫu thành công hàng nghìn ca về bao quy đầu nên bênh nhân đặc biệt yên tâm

+ Nhân viên điều đưỡng tại phòng khám thân thiện, nhiệt tình, nắm vững kiến thức chuyên môn và chăm sóc bệnh nhân một cách toàn diện.

+ Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám luôn được chú trọng đầu tư đổi mới, chúng chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Anh, Pháp, Đức…

+ Đặc biệt khi đến thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng các bạn sẽ được áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả và nhanh chóng nhất đó là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với công nghệ Hàn Quốc. Ưu điểm nổi trội của phương pháp này đó là:

– Không đau:  phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng dùng thuốc gây tê theo chuẩn y tế, cùng với đó là những liệu pháp hợp lý giúp cho nam giới không còn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu. Sau phẫu thuật này, nam giới sẽ không còn cảm giác phù nề và đau đơn như trước.

– An toàn: Phòng tiểu phẫu với trang thiết bị cực kỳ hiện đại, giúp cho nam giới yên tâm và không lo quá nhiều về tình trạng viêm nhiễm

– Tính thẩm mỹ: Thực hiện bất cứ 1 tiểu phẫu nào thì chắc chắn sẽ có những vết sẹo dù ít hay nhiều, thực hiện tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ khiến bạn hạn chế được những vết sẹo đến nhỏ nhất, thẩm mỹ cao cho cậu nhỏ của nam giới.

– Cải thiện tốt cho nam giới về chức năng sinh lý, quan hệ tình dục : Khi nam giới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì ngoài chức năng về sinh lý được cải thiện, khả năng chống xuất tinh sớm sẽ được hạn chế và tăng cường khả năng tình dục hơn

Khi các anh gặp phải vấn đề về bao quy đầu cần tiến hành làm tiểu phẫu thì có thể đến trực tiếp tại phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng hoặc liên hệ tổng đài 0353.909.141 để được tư vấn phương pháp cũng như liệu trình phẫu thuật phù hợp với từng bạn. Phòng khám 73 Trần Duy Hưng – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và hiệu quả sẽ luôn đem tới cho các bạn nam giới những lựa chọn tuyệt vời và tốt nhất hiện nay.