Phong kham da khoa Bắc Việt Ha Noi nơi trao gửi niềm tin

Phong kham da khoa Bắc Việt Ha Noi có tọa lạc tại vị trí thuận lợi số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội, là cơ sở đa khoa chuyên khoa khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng, kế hoạch hóa…Với sự đầu tư bài bản về máy móc kỹ thuật, quy tụ dàn bác sỹ chuyên nghiệp, Phòng khám đa khoa Bắc Việt xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy để bệnh nhân gửi gắm niềm tin và sức khỏe.

Phong kham da khoa Bắc Việt Ha Noi khám hỗ trợ chữa trị bệnh bằng cái Tâm

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Bắc Việt đã coi trọng vấn đề sức khỏe của bệnh nhân là trên hết, tất cả vì sức khỏe của người bệnh, coi người bệnh như chính người nhà, qua đó hết lòng dốc tâm sức để chăm sóc và phục vụ.

phong kham da khoa Bắc Việt

Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là nơi tập trung nhiều những y bác sĩ giỏi, các chuyên gia hàng đầu có nền tảng kiến thức vững vàng, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tất cả đều có giấy phép hành nghề đúng chuyên môn. Điển hình như:

+ Bác sỹ Nguyễn Chu Tuấn: chuyên Khám bệnh, hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên khoa Ngoại, có 35 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành Quân Y.

+ Bác sỹ chuyên khoa II Trương Phú Hải: hơn 35 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành Dân Y, chuyên Khám hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên khoa Ngoại.

+ Bác sỹ chuyên khoa I Bùi Thị Hằng, Trưởng Phòng khám chuyên khoa siêu âm chẩn đoán hình ảnh, có hơn 35 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành Quân Y,

+ Bác sỹ Hoàng Ngọc Sinh có hơn 40 năm kinh nghiệm khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa

+ Bác sỹ Nguyễn Thị Thanh Bình Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám hỗ trợ chữa trị các bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn.

+ Bác sỹ Lê Anh Việt có 40 năm kinh nghiệm thăm khám hỗ trợ chữa trị các bệnh nam giới.

Đặc biệt hầu hết các bác sĩ đang công tác tại Phong kham da khoa Bắc Việt Ha Noi đều đã từng có thời gian đi tu nghiệp ở nước ngoài, được đào tạo bài bản cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tại nhiều bệnh viện nổi tiếng trong và ngoài nước…Qua đó đem đến hiệu quả hỗ trợ chữa trị cao, giúp rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị và sớm phục hồi.

Hàng năm phòng khám cũng cử nhiều bác sĩ ưu tú sang nước ngoài để học hỏi và trau dồi kiến thức, giúp nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng đạo đức, tiếp cận các kỹ thuật hỗ trợ chữa trị tiên tiến…để phục vụ tốt nhất cho công tác khám hỗ trợ chữa trị cho người bệnh tại phòng khám, an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu.

Không những vậy, Phong kham da khoa Bắc Việt Ha Noi còn đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại. Phòng khám không tiếc tiền đầu tư và ứng dụng các phương pháp hiện đại nhập khẩu quốc tế vào hỗ trợ điều trị bệnh. Toàn bộ máy móc nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn, Đức…giúp nâng cao hiệu quả hỗ trợ chữa trị, tránh xảy ra sai sót.

Phong kham da khoa Bắc Việt Ha Noi không ngừng học hỏi và tiếp thu

Nhằm mục đích đem đến sự yên tâm và hài lòng tối đa cho bệnh nhân, các bác sĩ Phong kham Bắc Việt Ha Noi không chỉ tư vấn và giải đáp bệnh lý mà còn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp, lắng nghe nguyện vọng của người bệnh để từ đó thay đổi phương thức phục vụ, hoàn thiện hơn và hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân.

Toàn thể Phong kham da khoa Bắc Việt Ha Noi luôn lấy bệnh nhân làm gốc, coi bệnh nhân là trên hết, hướng đến chăm sóc sức khỏe cho nhiều bộ phận người dân trên cả nước. Vì vậy Phòng khám đã và đang cố gắng xây dựng chính sách chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số người bệnh. Các bác sỹ luôn cố gắng để tìm ra các giải pháp hỗ trợ chữa trị tối ưu nhất giúp người bệnh hỗ trợ chữa trị mà chỉ phải chi trả đến mức thấp nhất, tiết kiệm nhất.

Trước khi tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị, người bệnh sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể về chi phí để tính trung thực. Nếu người bệnh thấy hài lòng và phù hợp với khả năng tài chính của mình thì sẽ tiến hành các bước khám hỗ trợ chữa trị. Sau khi khám hỗ trợ chữa trị xong sẽ có xuất hóa đơn rõ ràng, được kê khai theo từng hạng mục để dễ dàng đối chiếu.

Đặc biệt, để giúp giảm bớt một phần áp lực chi phí cho bệnh nhân ở tỉnh xa đến hỗ trợ điều trị, những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, phòng khám đa khoa Bắc Việt hà nội cũng đang áp dụng triển khai các chính sách hỗ trợ chi phí thông qua việc giảm 50% chi phí khám bệnh ngoại khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, trực tràng hậu môn… khi đặt hẹn online.

Theo đó toàn bộ bệnh nhân đặt lịch hẹn khám qua mạng sẽ được Phòng khám đa khoa Bắc Việt giảm 50% chi phí so với bình thường, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp người bệnh hiểu hơn về chất lượng Phong kham da khoa Bắc Việt Ha Noi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ thông qua đường dây nóng 0353.909.141