3 bước trong hỗ trợ điều trị chứng tinh dịch đông đặc

Tinh dịch đông đặc là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới ngày càng tăng. Vì vậy căn bệnh này đang được rất nhiều người lưu tâm và chú ý đến phương pháp hỗ trợ điều trị. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa vô sinh hiếm muộn của phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ chỉ ra cho  các bạn 3 bước quan trọng trong hỗ trợ điều trị chứng tinh dịch đông đặc.

Nguyên nhân gây bệnh là khác nhau vì vậy phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh cũng khác nhau. Để có được phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho từng bệnh nhân chúng ta nên chú y đến 3 bước sau:

3 bước trong hỗ trợ điều trị chứng tinh dịch đông đặc

3 bước tỏng hỗ trợ điều trị chứng tinh dịch đông đặc

Bước đầu tiên: Nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Tinh dịch đặc do nhiều nguyên nhân gây bao gồm giãn tĩnh mạch tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm nang tinh hoàn. Do đó, trước khi hỗ trợ điều trị cần phải tìm được nguyên nhân rõ ràng. Khi đến khám bệnh tại có sở y tế bạn sẽ được các bác  sĩ dùng kỹ thuật rửa tinh trùng, xét nghiệm định lượng miễn dịch, định lượng DNA, cần phải tìm nguyên nhân trên mọi phương diện, không để lại thiếu sót sau đó sẽ có kết luận cụ thể cho bạn.

Bước thứ 2: Dựa theo những nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Cùng với những nguyên nhân gây bệnh khác nhau thì có phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau. Như nhiễm trùng gây ra tinh trùng đặc thì đầu tiên cần dùng thuốc hỗ trợ điều trị viêm nhiễm hoặc dùng các phương pháp kĩ thuật để hỗ trợ điều trị. Giãn tĩnh mạch tinh gây tinh trùng đặc, thì cần phải dùng phương pháp phẫu thuật hỗ trợ điều trị, có thể bổ sung bằng vật lý trị liệu.

Bước thứ 3: Sau khi hỗ trợ điều trị tinh dịch đặc, cần phải có một thời gian điều chỉnh quá trình sinh tinh. Các chuyên gia sử dụng phương pháp hỗ trợ điều trị thần kinh, điều chỉnh nội tiết, nâng cao chất lượng và số lượng của tinh trùng, từ đó đạt được khả năng thuận lợi cho sự thụ thai.

Trên đây là những bước tiến hành cơ bản trong hỗ trợ điều trị chứng tinh dịch đông đặc mà các bệnh nhân nên nắm được trong hỗ trợ điều trị bệnh để tính hiệu quả cao.

Phòng khám Bắc Việt chuyên khám ngoại khoa, khám phụ khoa và hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn, bệnh trĩ và các  bệnh về hậu môn trực tràng có hiệu quả  cao được nhờ vào sự trang bị đầy đủ về có sở vật chất, đầu tư về kỹ thuật cũng như có đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động y khoa đã hỗ trợ chữa trị bệnh thành công cho hàng trăm nghìn bệnh nhân đến hỗ trợ điều trị tại phòng khám. Nếu bạn gặp phải các bệnh liên  quan hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin đường dây nóng  0353.909.141 hoặc click chat nowtrên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí. 

Xem thêm: yếu sinh lý, xuất tinh sớm