Vượt qua xuất tinh sớm – không phải chuyện dễ!

Ai đã từng một lần đọc cuốn sách “Vượt qua xuất tinh sớm” của hai nhà trị liệu tình dục học nổi tiếng nhất tại Mỹ – GS.TS Michael Metz và GS.TS Barry McCarthy chắc hẳn sẽ cảm nhận được sự sẻ chia, thấu hiểu với người trong cuộc của người viết sách.

 xuat-tinh-som-2

Cảm nhận được sự nghiêm túc, thiện chí của một chuyên gia trị liệu tình dục; Cảm nhận sự yêu thương, gắn bó của người bạn đời cùng mình vượt cạn; Cảm nhận được cái tôi trách nhiệm trong quan hệ gối chăn… Và hơn thế nữa, đó là cảm giác thật của một người đàn ông chiến thắng cái tôi cá nhân, biết giữ lửa đam mê , thỏa mãn lòng người giao phối và có một đời sống tình dục tuyệt vời. Các nghiên cứu cho thấy, xuất tinh sớm không có tuổi, nó tiềm ẩn trong bất cứ người đàn ông nào dù bạn là ai, bạn làm gì, bạn bao nhiêu tuổi.

Áp lực công việc, nhịp sống dồn dập, những căng thẳng, bất an, sự vội vàng, hiếu thắng, hay cả những cảm giác quá phấn khích… cũng là những thủ phạm chính khiến  bạn “chưa đến chợ đã hết tiền”, còn người bạn đời thì tiếc ngẩn tiếc ngơ vì bạn tiêu gì mà nhanh thế?! Một lần ắt có lần thứ 2! Quả không sai! Và dần dần bạn tự đánh mất chính mình vì không tự điều chế được yêu thương .

xuất tinh sớm ở nam giới

Bạn sẽ là người hạnh phúc khi bạn ở Phương Tây, bởi phụ nữ Phương Tây đòi hỏi quyền bình đẳng được yêu thương, chia sẻ cảm xúc và cực khoái thực sự, nên người đàn ông của họ phải thật sự có trách nhiệm đưa họ lên đỉnh cực khoái. Nhưng bạn đang ở Phương Đông, nơi văn hóa tình dục và chuyện phòng the thuộc về người đàn ông, còn người phụ nữ im lặng chịu đựng vì bổn phận đàn bà. Bạn sẽ khó tìm được một người bạn tình, bạn đời cởi mở nói với bạn rằng “ em muốn ở trong anh lâu hơn nữa”.

Vậy là hạnh phúc dường như chỉ đi được nửa quãng đường. Cái tôi ích kỷ vô tình ấy âm thầm sống giữa cuộc đời bạn, nó được bạn nuôi dưỡng chăm chút và một ngày kia nó thành kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mà bạn đang có. Bởi lẽ nó khiến cho người phụ nữ của bạn thất vọng, chịu đựng và đau khổ khi không tìm được chính mình, cái nghĩa yêu thật sự mặc dù không gian phòng the đã được chuẩn bị rất kỹ càng với ngọn nến lung linh mờ ảo, với hương hoa hồng thơm đằm thắm hay thỏi socola đậm vị bên cạnh chai whisky đầy thúc giục.

Có rất nhiều Quý ông đã nói cái mà chúng tôi thiếu bây giờ là một nhà trị liệu tình dục học thật sự. Một người biết bạn đang ở mức độ nào của tình trạng xuất tinh sớm, phác đồ cho bạn nguyên nhân và phương pháp hỗ trợ điều trị bằng tập luyện kèm theo đó là sử dụng đúng thuốc đúng người, đúng bệnh, đúng giờ, đúng liều và đúng đường dùng. Muốn hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm , bạn cần loại bỏ ngay từ “VỘI” ra khỏi cái tôi của mình.

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa