Rượi bia quá nhiều gây liệt dương

Rượu không xa lạ gì với tất cả mọi người không riêng gì đấng mày râu, tuy nhiên rượu cũng là một sát thủ giết chết bản lĩnh đàn ông – liệt dương nếu những ai quá lạm dụng nó. Các đấng mày râu, muốn duy trì phong độ và sự nam tính của mình, xin đừng đùa với rượu. Rượu như một phù thủy có phép thuật, có thể biến một người đàn ông khỏe mạnh trở thành một người không còn một chút nam tính, thậm chí bạn còn trở thành một bệnh nhân của bệnh vô sinh…

rươi bia nhiều gây liệt dương

Rất nhiều người cho rằng rượu gây hưng phấn tình dục và có thể kéo dài thời gian giao hợp, trên thực tế cũng có những trường hợp đúng như vậy. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong giới hạn nhất định nào đó. Tửu lượng của mỗi người là khác nhau, nếu bạn vượt ngưỡng thì lúc đó điều chắc chắn là rượu sẽ làm bạn không còn tỉnh táo, không kiểm soát được hành động của bản thân nữa và gây ra suy giảm khả năng tình dục của bạn.

Khoa học đã chỉ ra rằng rượu là một nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới, do làm giảm mức testosteron – hormone sinh dục nam có tác dụng duy trì đòi hỏi tình dục và kích thích tuyến tiền liệt, túi tinh bài xuất tinh dịch.

Như vậy, có thể nói rượu làm giảm hoặc làm mất đòi hỏi tình dục, có thể gây vô sinh nam do không đủ về số lượng tinh dịch, số lượng tinh trùng và hình thái tinh trùng.

Thông thường, lượng tinh dịch từ 2 đến 5ml, có 20 triệu tinh trùng/ml, trên 60% số lượng tinh trùng ở dạng hoạt động mạnh và trên 60% tinh trùng có hình thái bình thường.

Nếu bạn quan hệ tình dục trong trạng thái say rượu có thể làm tổn thương về tình cảm hoặc có thể gây lãnh cảm cho bạn tình của mình vì những lý do thần kinh tâm thần của bạn. Trong lúc say rượu bạn có thể có những lời nhận xét, so sánh bột phát không suy nghĩ làm tổn thương hoặc xúc phạm bạn tình của mình.

Với người nghiện rượu mãn tính, cơ thể thiếu vitamin B1 gây ra bệnh não, làm giảm hoặc mất khả năng tình dục như: xuất tinh sớm, không đạt được cực khoái, rối loạn cương dương… và các tác hại khác.