Phòng khám đa khoa Bắc Việt – Địa chỉ hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa uy tín.

Do tâm lý e ngại khi đề cập đến các vấn đề nhạy cảm tại bộ phận sinh dục nên các bạn nam giới khi mắc bệnh ngoại khoa sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ khám bệnh uy tín và . Do vậy để tìm được một địa chỉ khám ngoại khoa uy tín và chất lượng các bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh ngoại khoa là gì?

Bệnh ngoại khoa là một chứng bệnh liên quan tới cơ quan sinh dục sinh sản ở nam giới. Các bệnh này nếu không hỗ trợ điều trị sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân và còn làm giảm chất lượng đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt – Địa chỉ hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa uy tín.
Bệnh ngoại khoa là gì?

Các bệnh lý ngoại khoa thường gặp ở nam giới.

– Các bệnh về bao quy đầu: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, bao quy đầu viêm….

– Các bệnh lý tại tuyến tiền liệt: viêm tuyến tiền liệt và phì đại tuyến tiền liệt….

– Các bệnh về sinh lý: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương…

– Các bệnh lý liên quan đến tinh hoàn: đau tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, viêm tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn…

– Bệnh vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Khám bệnh ngoại khoa tại phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập với lĩnh vực chuyên môn là khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa. Nhưng không phải phòng khám nào cũng đáp ứng đúng tiêu chuẩn cũng như chất lượng trong việc khám hỗ trợ chữa trị. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến phòng khám đa khoa Bắc Việt để khám và hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa bởi vì:

+ Phòng khám được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội cùng với các ban ngành liên quan.

+ Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

+ Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng ban chức năng riêng biệt, có hệ thống giường bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ bệnh nhân hỗ trợ điều trị nội trú.

+ Hệ thống máy móc hiện đại phục vụ công tác khám hỗ trợ chữa trị bệnh chính xác, nhanh chóng và giảm thiểu những rủi rõ trong hỗ trợ chữa trị bệnh.

+ Đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của người bệnh. Chăm sóc bệnh nhân chu đáo trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

+ Phòng khám chú trọng bảo mật thông tin khách hàng, không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng khi chưa được người bệnh cho phép.

+ Chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh rõ rang và minh bạch theo đúng bảng giá của sở y tế cung cấp và mọi thông tin về chi phí khám và hỗ trợ điều trị sẽ được thông báo công khai để người bệnh biết.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt – địa chỉ khám bệnh ngoại khoa uy tín và chất lượng được rất nhiều người tin tưởng và đến khám. Nếu không may phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của bệnh ngoại khoa các bạn nam giới nên đi khám sớm để có phương án hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp các bạn có thể liên hệ với phòng khám theo hotline 0353.909.141 để được các nhân viên tư vấn giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.