Thực phẩm dành cho người bị xuất tinh sớm

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm xuất tinh sớm cùng một số loại thực phẩm có tác dụng tốt cho người mắc bệnh xuất tinh sớm.

Thuc pham danh cho nguoi bi xuat tinh som

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, bệnh xuất tinh sớm có thể hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất: Nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi, thì khi đó bạn bị xuất tinh sớm.

Hãy nhớ rằng hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần, thì nó thực sự là một vấn đề.

Một số đàn ông chỉ bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp. Một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn nhiều người lại cảm thấy họ không thể kiểm soát thậm chí khi đang tự sướng một mình.

Khi bị bệnh xuất tinh sớm, không thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc tây vì thuốc tây không trị được xuất tinh sớm. Chúng ta cùng tham khảo những thực phẩm, rau củ quý mà trong dân gian truyền tụng là hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm rất hữu ích.

Quả chuối là phương thuốc tốt hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm Magie là một chất quan trọng cho phép các cơ bắp thư giãn, và tăng cường hấp thụ can xi. Ngoài ra còn “đóng góp” cải thiện nhu động tinh trùng, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới. Nghiên cứu cho thấy, một trong những lý do hóa lỏng tinh dịch và chất lượng tinh binh suy yếu là thiếu các nguyên tố vi lượng magie. Một nghiên cứu gần đây của các bác sĩ ngoại khoa Trung Quốc xác nhận, chuối là phương thuốc tốt và bắt buộc cho những đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm vì có lượng magie phong phú mà nó cung cấp.

Quả hạnh nhân Trong hạnh nhân có chất saffron là một chất rất mạnh và nó có thể làm tăng ham muốn tình dục. Ngâm hạnh nhân trong nước, rồi pha với một cốc sữa nóng và thêm nghệ tây, gừng và thảo quả vào hỗn hợp này. Uống hỗn hợp này vào mỗi buổi sáng có thể giúp hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm.

Dâu tây, táo, táo đỏ, dâu rừng… có chứa nhiều chất Amino acid tốt cho nam giới bị xuất tinh sớm. Ngoài ra hàm lượng đường, sắt, canxi, vitamin B1, B2 trong mía, nho, táo, cà rốt…cũng có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, hạn chế tối đa khả năng xuất tinh sớm. Củ tỏi Tỏi là rất nổi tiếng trong các phương pháp tự nhiên hạn chế tình…

Nguồn: phòng khám ngoại khoa