4 nguyên nhân gây suy giảm chức năng cương dương ở nam giới

Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt cho biết : thực chất chỉ có 4 nguyên nhân gây suy chức năng cương, đó là thiếu các dưỡng chất cần thiết, thiểu năng tuần hoàn, stress cảm xúc và các thuốc bạn sử dụng. Thậm chí 98% các bệnh bị coi là nguyên nhân của suy chức năng cương cũng liên quan đến vấn đề dinh dưỡng và stress. Những bệnh này có thể được giải quyết bởi sự thay đổi chế độ ăn hoặc lối sống.

Những bệnh như tiểu đường, tim mạch, xơ vữa động mạch … cũng gây ra rối loạn cương dương. Và khoảng 95% trường hợp bị bệnh có thể bị đảo ngược bởi 1 chế độ ăn hợp lý hoặc thay đổi lối sống. Nếu bạn cứ tin rằng có một phương thuốc thần kì nào đó sẽ giải quyết vấn đề của bạn, thì bạn không bao giờ có thể được.

Sau đây là 4 nguyên nhân chính gây lên suy giảm chức năng cương dương mà các bác sĩ tổng hợp lại như sau:

suy giảm chức năng cương dương

Sự ngược đãi bản thân.

Toàn bộ vấn đề là con người cứ muốn ngược đãi bản thân với những thức ăn thiếu chất dinh dưỡng, rượu, thuốc lá, các toa thuốc, thiếu ngủ, stress trầm trọng, thiếu luyện tập thể dục, … và sau đó, họ muốn một phương thuốc hay phương pháp trị liệu thần kì nào đó làm mọi thứ tốt đẹp lại như ban đầu. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Nhưng những thuốc này không hỗ trợ chữa trị được bệnh suy chức năng cương. Những thuốc này chỉ kích thích và thúc đẩy về mặt hóa học để cho hệ thống vốn đã kiệt quệ của bạn thể hiện chức năng của nó. Các thuốc này đã không trị đúng nguyên nhân thực chất gây suy chức năng cương. Mỗi lần bạn phải sử dụng những thuốc kích thích này, cơ thể bạn sau đó lại yếu hơn một chút và suy kiệt hơn trước đó.

Thậm chí, đến khi nó không còn thực hiện được chức năng của mình. Ngay cả khi dùng thuốc. Với những chất kích thích như thế này, bạn gặp phải nguy cơ đau tim, đột quỵ, và mù. Bạn nên đọc phần cảnh báo trong tài liệu đính kèm sản phẩm. Hệ thống sinh dục nam yêu cầu nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt để có thể hoàn thành chức năng tốt. Và việc thiếu các chất dinh dưỡng đó là nguyên nhân gây suy chức năng cương ở hầu hết đàn ông.

Việc tắc tĩnh mạch và động mạch.

Tắc nghẽn tĩnh mạch và động mạch (tuần hoàn kém) hiếm khi là nguyên nhân gây suy chức năng cương ở bệnh nhân nam dưới 50 tuổi, nhưng nó là nguyên nhân gây suy chức năng cương ở những người đàn ông trên 60 tuổi, đặc biệt là những người tiểu đường, xơ vữa động mạch hay suy tim. Nếu tĩnh mạch và động mạch của bạn bị tắc nghẽn nhiều, dương vật không nhận đủ máu và cơ thể bạn không thể thực hiện được chức năng cương.

Làm sao bạn có thể làm sạch hệ thống mạch máu của bạn khi bạn bị chứng xơ vữa động mạch? Một chế độ ăn cơ bản, dầu cá, các vitamin B tự nhiên với một chế độ luyện tập thể dục vừa phải có thể đảo ngược gần như các vấn đề của xơ vữa động mạch. Đi bộ cũng rất tốt cho hệ thống tuần hoàn của bạn. Các quá trình này đều đòi hỏi thời gian. Nếu nguyên nhân của suy chức năng cương là do tắc nghẽn mạch máu thì đòi hỏi bạn phải từ 6 tháng đến 2 năm mới thấy được kết quả của sự rèn luyện.

suy giảm chức năng cương dương

Thiếu dưỡng chất.

Khi bạn thực hiện một chế độ ăn thích hợp và một lối sống lành mạnh thì tự cơ thể bạn có thể sửa hỗ trợ chữa trị gần như mọi tình trạng thoái hóa bao gồm cả viêm khớp và ung thư. Điều này được chứng minh trên lâm sàng rất nhiều lần. Và sự thực là một chế độ ăn cơ bản và chứa nhiều thành phần tự nhiên là một phương thuốc hữu hiệu nhất mà bạn có thể có được cho bất cứ tình trạng thoái hóa nào. Cơ thể bạn được thiết kế hoàn hảo và có khả năng tự sửa hỗ trợ chữa trị. Những con người tự hủy hoại nó bằng những ham muốn bản thân và sự thiếu hiểu biết.

Stress cảm xúc.

Một số stress bình thường, tự nhiên và thực sự có lợi. Nhưng quá nhiều stress lại có thể hủy hoại bạn. Nó cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản của suy chức năng cương. Nếu bạn quá stress, bạn nên thực hiện một trong hai điều sau:

Giải quyết chung. Nghĩa là bạn phải tìm ra vấn đề gây stress. Hãy tìm cách loại trừ nó hay ít nhất cũng đưa nó về mức độ dễ chịu hơn.

Bạn có nhu cầu khám và hỗ trợ điều trị bệnh bạn hẫy liên hệ qua số điện thoại 0466739999 đặt lịch khám và nghe các chuyên gia tư vấn cho các bạn về những quan tâm sức khỏe của các bạn