Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt Duy Hưng – Địa chỉ khám ngoại khoa uy tín

Phòng khám ngoại khoa 73 Trần Duy Hưng được nam giới biết đến là địa chỉ khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa uy tín tại Hà Nội. Phòng khám đã đi vào hoạt động từ năm 2012 cho đến bây giờ phòng khám đã đi vào quỹ đạo với phong cách làm việc chuyên nghiệp nên đã đưa phòng khám trở thành một địa chỉ khám ngoại khoa uy tín nhất Hà Nội.

 

Bác sĩ tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội tư vấn cho bệnh nhân

Phòng khám ngoại khoa 73 Trần Duy Hưng – Địa chỉ khám ngoại khoa uy tín

Cũng như phụ nữ, nam giới cũng có những bệnh mà khiến cánh mày râu phải dè dừng đó là bệnh ngoại khoa. Bệnh ngoại khoa đã ảnh hưởng không nhỏ đến ” sức mạnh” của phái nam. Khiến nam giới không còn tự tin thể hiện mình, đặc biệt nguy hại hơn đó là ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên khi phát hiện mình có những dấu hiệu bất thường nam giới không dám đến phòng khám để hỗ trợ chữa trị. Kèm theo đó phòng khám ngoại khoa ngày càng mọc lên nhiều nên rất khó lựa chọn phòng khám nào tốt cho mình.

Phòng khám ngoại khoa 73 Trần Duy Hưng là phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên khám hỗ trợ chữa trị bệnh về ngoại khoa. Những ưu điểm gì khiến phòng khám lại nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng nam như vậy.

– Phòng khám luôn giữ thông tin bí mật về bệnh của bệnh nhân

– Y bác sĩ nhân viên tận tâm, nhiệt tình trong công tác thăm khám hỗ trợ chữa trị bệnh và tư vấn

– Cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ cao

– Môi trường khám hỗ trợ chữa trị bệnh và khu nằm viện sạch sẽ thoáng mát…

– Quy trình làm việc có chuyên môn, luôn đi theo một quỹ đạo nhất định

– Chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh rõ ràng, minh bạch, hợp lý

– Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Bệnh nhân nam chờ khám bệnh tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội

Khi phát hiện ra bản thân có những thay đổi bất thường nếu bạn không có thời gian đến khám tại bệnh viện có thể chat trực tiếp với chúng tôi. Phòng khám luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về các triệu chứng và đặt lịch khám cho bạn nếu như bạn cảm thấy cần thiết. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đến phòng khám để các bác sĩ được chăm sóc tận tình hơn, và làm xét nghiệm sẽ cho bạn kết quả chính xác. Như vậy bạn sẽ hạn chế được hậu quả đáng tiếc xảy ra. Hầu hết các bệnh về ngoại khoa nếu không được hỗ trợ chữa trị lâu dài sẽ gây ra vô sinh ở nam giới. Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình.

* Đối với dài bao quy đầu: phong kham 73 Tran Duy Hung ha noi áp dụng phương pháp tiến tiến nhất hiện nay là cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp nam giới có thêm tự tin khi lựa chọn dịch vụ cắt dài bao quy đầu ở đây. Dịch vụ này, giúp cho nam giới giảm được đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng và phẫu thuật đơn giản, nhanh gọn. Với ưu điểm nổi trội như thế, rất nhiều người đã lựa chọn cắt dài bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Hẹp bao quy đầu: phòng khám ngoại khoa 73 Trần Duy Hưng hà nội áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu với ưu điểm nổi bật như sau:

– Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn 10-15 phút.

– Ít đau đớn

– Không gây chảy máu nhiều như các phương pháp khác.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

– Không cần nằm viện quá lâu.

– Không để lại sẹo ở bao quy đầu, cũng không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam giới.

– Giảm được tối đa nguy cơ viêm nhiễm hậu phẫu và không gây bất tiện cho người bệnh.

Đội ngũ y bác sỹ phòng khám 73 Trần Duy Hưng hà nội

*Cương Dương: Phòng khám áp dụng hệ thống phục hồi chức năng sinh lý nam giới HOS một cách thành công vào hỗ trợ chữa trị rối loạn cương dương. Đây chính là phương pháp đã được chính phủ Mỹ và hiệp hội hệ thống tiết niệu ngoại khoa Mỹ đánh giá là liệu pháp đi đầu trong mọi lĩnh vực hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng sinh lý. Hệ thống giúp hỗ trợ chữa trị khỏi ngay sau lần hỗ trợ điều trị duy nhất, áp dụng thành công với nhiều bệnh nhân bị rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, hay vấn đề trong xuất tinh.
*Xuất tinh sớm: Phòng khám ngoại khoa 73 Trần Duy Hưng hà nội áp dụng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Mỹ PNI vào việc xuất tinh sớm. Với kỹ thuật này trực tiếp dùng dao mổ nhập khẩu để có thể thực hiện chặn dây thần kinh dương vật mẫn cảm nhằm làm giảm thiểu số lượng dây thần kinh mẫn cảm, đồng thời làm giảm được sự mẫn cảm của đầu dương vật và nâng cao khả năng kiểm soát của quy đầu cũng như kéo dài được thời gian xuất tinh một cách rõ rệt nhất.

Hãy đến ngay phòng khám 73 Trần Duy Hưng hà nội, chúng tôi không nhận chúng tôi là đơn vị giỏi nhất những chắc chắn rằng bệnh của bạn sẽ được hỗ trợ chữa trị khỏi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý phù hợp với cả sinh viên chưa ra trường.