Tôi bị yếu sinh lý có phải không?

Hỏi: Tôi vừa kết hôn 2 tháng. Trước khi lấy vợ, tôi cũng từng có quan hệ tình dục, nhưng nhu cầu không cao, có thể nói là có cũng được, không có cũng chẳng sao. Khi kết hôn, tôi đi làm xa, cuối tuần về với vợ, nhưng 1 đêm cũng chỉ 1 lần. Thậm chí có nhiều khi do khởi động không kỹ, thằng nhỏ hơi bị đau 1 tí là nhũn ra ngay, và rất khó cương lên lại, mặc dù bình thường tôi dễ bị kích thích bởi các hình ảnh khiêu khích. Thằng nhỏ của tôi cũng không hoành tráng lắm, lại thêm tôi cũng hơi mập, đo khi cương cứng chỉ chừng 11cm.

có phải tôi bị yếu sinh lý

Tôi rất lo là không đủ thỏa mãn yêu cầu của vợ. Xin bác sĩ tư vấn có loại thuốc nào tăng hưng phấn tình dục không? Có phải tôi bị yếu sinh lý hay không? (Bạn đọc).

Trả lời:

Bạn thân mến,

Quả thật vấn đề ‘yếu, khỏe’ luôn khiến quý ông quan tâm. Nam giới chỉ cảm thấy hạnh phúc khi được coi là người khỏe mạnh, khiến bạn tình hưng phấn và hạnh phúc. Chính vì thế, khi thấy mình có vấn đề về ‘cậu nhỏ’, các quý ông thường lo sợ bị vợ chê cười vì không đáp ứng đủ nhu cầu.

Như bạn miêu tả thì cậu nhỏ của bạn dài 11cm, thế là trung bình so với đàn ông Việt, song cũng đúng là không ‘khủng lắm’, tuy nhiên, chất lượng và thời gian ân ái mới là quan trọng.

Song, bạn lại miêu tả, ‘cậu bé’ của bạn quá “khó bảo”, cứ hơi tí là nhũn ra ngay, và khó cương lên. Như vậy bạn có khả năng gặp vấn đề rối loạn cương dương. Tuy nhiên, bạn không miêu tả cụ thể là ‘cậu nhỏ’ của bạn cứng được bao lâu thì xỉu, thời gian ân ái mỗi lần là bao lâu nên thật khó chật đoán. Do vậy, tốt nhất, bạn nên đi khám ở các cơ sở ngoại khoa để được chẩn đoán và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Chúc bạn may mắn và khỏe mạnh.