Hình ảnh dài bao quy đầu để nam giới nhận biết

Hình ảnh dài bao quy đầu sẽ giúp nam giới nhận biết bao quy đầu của mình có gì bất thường hay không. Nếu phát hiện bản thân đang bị dài bao quy đầu thì nam giới cần nhanh chóng khắc phục để cho sự phát triển của dương vật và phòng tránh những bệnh lý làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Tìm hiểu về bao quy đầu

Có không ít nam giới mặc dù đã trưởng thành nhưng vẫn không biết được bao quy đầu của mình có bình thường hay không. Điều này dẫn đến một sống trường hợp gặp phải tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu nhưng không hề biết và vẫn chủ quan khiến cho quy đầu xảy ra tình trạng viêm nhiễm, hình thành các bệnh lý ngoại khoa. Tuy nhiên, trước khi xem hình ảnh dài bao quy đầu, nam giới cần xác định được bao quy đầu bình thường là như thế nào trước đã.

(hình ảnh bao quy đầu bình thường)

Bao quy đầu là phần da ôm trọn lấy phần đầu dương vật của nam giới kể từ khi mới sinh ra. Qua thời gian, đến tuổi trưởng thành lớp da này sẽ tự tụt xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài (phần đầu dương vật). Thế nhưng một số trường hợp vì lý do nào đó mà lớp da này không thể tự tụt xuống, dẫn đến tình trạng bao quy đầu bất thường, điển hình trong số đó là tình trạng dài bao quy đầu.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu là một trong những tình trạng phổ biến nhất của chứng bao quy đầu bất thường. Đây thực chất là hiện tượng da bao quy đầu bao phủ toàn bộ dương vật, chỉ để lộ một phần nhỏ dương vật kể cả khi “cậu nhỏ” cương cứng.

(hình ảnh dài bao quy đầu)

Dài bao quy đầu được chia ra làm 2 dạng. Đó là:

* Dài bao quy đầu thật: là trường hợp không thể lột bao quy đầu xuống khỏi đầu dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi cương dương.

* Dài bao quy đầu giả: Là khi dương vật bình thường thì bao quy đầu vẫn che phủ kín phần quy đầu. Nhưng khi cương cứng thì bao quy đầu sẽ tự động tụt xuống.

Hầu hết nam giới khi dài bao quy đầu đều cần dùng tay để kéo xuống mới có thể quan hệ. Đồng thời tình trạng dài bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh vùng quy đầu gặp khó khăn, tạo cơ hội cho vi khuẩn gây hại phát triển gây bệnh. Vì vậy, nam giới bị dài bao quy đầu được các chuyên gia khuyên nên làm thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để giảm tránh nguy cơ viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục.

Một số hình ảnh bao quy đầu bất thường khác.

Bên cạnh tình trạng dài bao quy đầu, nam giới còn có thể bị hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Đây đều là những tình trạng mang đến nhiều rắc rối, phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày và làm cản trở đời sống tình dục của nam.

– Hẹp bao quy đầu

(hình ảnh hẹp bao quy đầu)

– Nghẹt bao quy đầu

(hình ảnh nghẹt bao quy đầu)

Cắt bao quy đầu – Phương pháp xử lý dài bao quy đầu hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản giúp nam giới loại bỏ lớp bao da thừa không cần thiết đang bao quanh dương vật. Cắt bao quy đầu được bác sĩ chỉ định khi nam giới gặp phải tình trạng dài/ hẹp / nghẹt bao quy đầu. Thực hiện cắt bao quy đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như:

– cho dương vật phát triển đến kích thước tối đa

– Tạo điều kiện vệ sinh vùng kín dễ dàng, sạch sẽ hơn

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh ngoại khoa như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo…

– Tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục

– Giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật

– Cắt bao quy đầu còn giúp nâng cao đời sống tình dục, tránh được tình trạng xuất tinh sớm

Cắt bao quy đầu an toàn tại đa khoa Bắc Việt

Mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi cao về tay nghề bác sĩ và phương pháp cắt. Bởi đây là 2 yếu tố quan trọng tính thẩm mỹ và an toàn cho “cậu nhỏ” sau quá trình phẫu thuật. Phòng khám đa khoa Bắc Việt hiện nay chính là một trong số ít cơ sở y tế tại Hà Nội được những tiêu chí này.

Cụ thể, hiện nay phòng khám đang áp dụng Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ có tính an toàn cao, sử dụng hệ thống hỗ trợ điều trị chỉnh hình dương vật được số hóa tính thẩm mỹ, không gây đau.

Đây cũng là phương pháp khắc phục chiếm được sự hài lòng của rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng dài bao quy đầu. Chỉ sau 15-20 phút tiểu phẫu được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giỏi nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, nam giới đã có phần bao quy đầu như bình thường.

Sau quá trình hồi phục, “cậu nhỏ” vẫn đạt tính thẩm mỹ cao mà ít ai có thể nhận ra đã từng trải qua một cuộc tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu. Do đó, phòng khám Bắc Việt luôn là địa chỉ y tế hàng đầu được nam giới tin tưởng lựa chọn khi cần phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

Trên đây là Hình ảnh dài bao quy đầu để nam giới nhận biết. Để tránh được những biến chứng xấu do tình dài bao quy đầu bất thường gây ra, hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được xử lý kịp thời bằng phương pháp hiệu quả tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Mọi thông tin cần được giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua số hotline 0353.909.141 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.