Các mức độ của bệnh liệt dương

Việc hỗ trợ điều trị liệt dương không chỉ liên quan đến phương pháp, nguyên nhân mà mức độ cũng là một trong những yếu tố tác động đến kết quả hỗ trợ điều trị.

1. Liệt dương mức độ nhẹ

Đây là mức độ đầu tiên của bệnh. Bạn có thể dựa vào thời gian cương dương. Khi quan hệ trình dục, dương vật có thể duy trì thời gian cương dương nhưng vẫn phải dùng tay trợ giúp để đưa vào âm đạo. Tuy nhiên thời gian này không dài, tần xuất quan hệ tình dục giảm thiểu; hai người không hài lòng về quan hệ tình dục

2. Liệt dương mức trung bình

Nếu nhu cầu tình dục của bạn suy giảm, phản ứng dương vật cương dương diễn ra chậm. Thậm chí sau màn dạo đầu vẫn không thể cương cứng được hoặc duy trình cương cứng không lâu khi quan hệ. Đặc biệt khi quan hệ dương vật không thể xâm nhập vào âm đạo, mức độ cương cứng kém, không đáp ứng nhu cầu quan hệ tình dục của hai người. Như vậy là bạn đang ở mức độ trung bình của liệt dương.

cac muc do cua benh liet duong

3. Liệt dương mức độ nặng

Đây là mức độ nghiêm trọng không chỉ gây lãnh cảm trong quan hệ tình dục mà còn dẫn đến tình trạng dương vật không thể cương cứng được. Dương vật không có phản ứng cương cứng; khi quan hệ vợ chồng dương vật cũng không thể cương cứng, không thể xâm nhập vào âm đạo.

Bệnh liệt dương nếu không hỗ trợ điều trị liệu có nguy hại gì?

– Gánh nặng tâm lý”

– Nam giới bị liệt dương thường có tâm lý tự ti, áp lực, cảm thấy xấu hổ với đối tác tình dục. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sinh họat và công việc hàng ngày.

– Vô sinh là một trong những nguy hại mà liệt dương mang lại. Không có cách nào quan hệ tình dục, trứng và tinh trùng không có cơ hội gặp nhau, đó là lý do tại sao quá trình thụ thai không diễn ra.

– Chuyện chăn gối không suôn sẻ cũng có tác động lớn đến tình cảm vợ chồng.

Vậy làm thế nào để chấm dứt tình trạng này?

Hiện nay, phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả nhất đó là liệu pháp hỗ trợ điều trị 6 trong 1. Phương pháp này đã và đang được Phòng khám Đa khoa Bắc Việt áp dụng thành công cho nhiều nam giới mắc bệnh liệt dương. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Nếu muốn đặt lịch hẹn trước, bạn có thể liên hệ tới số 0353.909.141, các chuyên gia sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn chi tiết hơn.