Vấn đề bao quy đầu ảnh hưởng tới cậu bé

Vấn đề về bao quy đầu là các vấn đề mà quý ông quan tâm. Bao quy đầu ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu bé”, nếu không hỗ trợ chữa trị kịp thời, “cậu bé” sẽ bị kém phát triển. Dễ mắc các bệnh về đường tiết niệu vì bên trong bao quy đầu dễ bám các chất bẩn, dễ gây ra các chứng bệnh lây nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo, bệnh đường tình dục, mục rộp…

bao quy đầu ảnh hưởng tới cậu nhỏ

Gây đau khi “quan hệ”, gây khó khăn và khoái cảm thấp, gây rối loạn cương dương như liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh và không xuất tinh… Tất cả những chứng bệnh trên gây ra vợ chồng không hòa hợp, chất lượng cuộc sống “chăn gối” giảm.

Ảnh hưởng sức khỏe bạn tình. Bao quy đầu quá dài, bên trong dễ bám các chất bẩn, chứa nhiều vi khuẩn khiến XX nhiễm các bệnh phụ khoa lây lan khó hỗ trợ chữa trị. Các biểu hiện lâm sàng cho thấy, bệnh bao quy đầu là nguyên nhân chính gây nên bệnh lây lan tình dục ở nữ.

Dễ gây vô sinh ở nam do bao quy đầu nhiễm bẩn gây ra bệnh viêm tuyến tiền liệt, làm giảm sức sống của tinh trùng và độ nhớt của tinh dịch, dễ gây vô sinh.

Dài và hẹp bao quy đầu quá cũng sẽ khiến quy đầu bị bó chặt, nếu không hỗ trợ chữa trị kịp thời dễ gây xung huyết quy đầu và xuất hiện tình trạng qua đầu sưng phù, lâu dần có thể dẫn đến hoại tử.

Việc cắt bao quy đầu ở nam giới mang lại những lợi ích gì?

Vấn đề bao quy đầu là vấn đề tương đối phổ biến ở nam giới, việc này cho thấy việc phẫu thuật bao quy đầu càng trở nên quan trọng hơn, làm phẫu thuật bao quy đầu không những tránh được một số bệnh ở nam giới mà còn có thể giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh AIDS.

Cả thế giới có 50 triệu người mắc bệnh AIDS và đã có hơn 16 triệu người chết vì căn bệnh hiểm nghèo ấy, trở thành căn bệnh gây chết người không có thuốc men hỗ trợ chữa trị đáng sợ nhất. Nghiên cứu mới đây nhất cho biết, những bé trai sơ sinh đã được làm phẫu thuật cắt bao quy đầu thì có thể giảm được những nguy cơ lây lan về bệnh AIDS.

Ngoài ra, một bản báo cáo mới đây nhất cho thấy, trong số rất nhiều cặp vợ chồng ly hôn vì không hòa hợp, nếu một người bị nhiễm S thì người còn lại sẽ không bị S. Người chồng chưa cắt bao quy đầu  thì sau 30 tháng sẽ bị nhiễm HIV, còn người vợ thì bị nhiễm dương tính. Ở các nước khác cũng có xu hướng tương tự. Ở châu Á như các nước Thái Lan, Ấn Độ và Campuchia, tỷ lệ cắt bao quy đầu của họ là rất thấp, như vậy khả năng lây lan bệnh S sẽ cao gấp từ 10 đến 50 lần các nước có tỷ lệ cắt bao quy đầu cao như các nước Philippines, Indonesia, Bangladeh.

Khi phái mạnh đã biết được lợi ích từ việc cắt bao quy đầu thì phái mạnh phải giải quyết những rắc rối do nó gây ra. Bạn phải chọn đúng phòng khám để phẫu thuật an toàn và hiệu quả, quan trọng hơn là để xóa đi nỗi ám ảnh về xuất tinh sớm và các bệnh lây lan qua đường tình dục.