Nam giới bao quy đầu dài có nên cắt không

Tình trạng “cậu nhỏ” của các bạn nam giới không may bị dài bao quy đầu có nên cắt không? hiện đang là thắc mắc được đông đảo mọi người quan tâm. Thấu hiểu được điều này các chuyên gia phòng khám Bắc Việt xin được trả lời câu hỏi một cách khái quát nhất trong nội dung bài viết sau mọi người cùng tham khảo:

Ảnh hưởng do dài bao quy đầu gây ra đối với sức khỏe là như nào?

tam-ly-dan-ong-bi-yeu-sinh-ly

Dài bao quy đầu là một dạng bệnh lý cần sớm được khắc phục để có thể giúp bạn giữ vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu phòng tránh một số biến chứng nguy hiểm như:

– Viêm bao quy đầu: Những nam giới bị dài bao quy đầu thì khi dương vật cương cứng vẫn rất khó khăn để lột phần bao da ra để vệ sinh. Do đó phần bựa sinh dục sẽ tích tụ lại từng ngày tại phần niêm mạc quy đầu và là môi trường rất tốt cho vi khuẩn phát sinh gây ra căn bệnh viêm bao quy đầu.

Xuất tinh sớm: Do đầu dương vật luôn bị bao phủ bởi lớp da nên tỏ ra rất mẫn cảm khi lộ ra ngoài. Chính vì thế khi dương vật ma sát trong âm đạo thì bạn sẽ rất nhanh đạt được trạng thái khoái cảm để xuất tinh. Nếu bị xuất tinh sớm thì chất lượng quan hệ tình dục giảm hẳn do nữ giới không thể đạt được trạng thái đạt được khoái cảm.

– Ảnh hưởng sức khỏe tình dục của bạn tình: Các vi khuẩn và bựa sinh dục tích tụ ở phần quy đầu khi quan hệ tình dục sẽ lây nhiễm vào âm đạo nữ giới và là nguy cơ gây nên các bệnh phụ khoa. Đặc biệt là các bệnh lý nguy hiểm như viêm âm đạo, viêm tử cung.

Có nên cắt bao quy đầu dài hay không?

tam-ly-dan-ong-bi-yeu-sinh-ly

Qua những ảnh hưởng rất lớn do bệnh lý dài bao quy đầu gây ra kể trên các chuyên gia nam học của phòng khám Bắc Việt khuyên các bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và xử lý kịp thời. Đối với trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu thì liệu pháp khắc phục tốt nhất vẫn luôn được chọn lựa đó là tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo phương pháp Hàn Quốc mang lại các ưu điểm nổi trội như:

– Không gây ra nhiều đau đớn trong và sau khi phẫu thuật.

– Thời gian tiểu phẫu ngắn (chỉ từ 15-20 phút).

– Thời gian hồi phục ngắn.

– Vết thương ít chảy máu, sẹo để lại rất nhỏ nên mang tính thẩm mỹ cao.

– Hạn chế các biến chứng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Qua bài viết mong rằng các bạn nam giới đã tìm được câu trả lời cho riêng mình và hãy mạnh dạn quyết định thăm khám kiểm tra khi bị dài bao quy đầu, tránh do dự để phải chịu nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu các bạn hãy liên hệ 0353.909.141 để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn về các vấn đề liên quan.