hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

Xuất tinh sớm là tình trạng thường gặp của rối loạn cương dương ở nam giới, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới. Chính vì thế, việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm là rất quan trọng giúp nam giới lấy lại bản lĩnh quý ông và duy trì khả năng sinh sản của mình.

Thế nào là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới  mất kiểm soát cân bằng giữa quá trình hưng phấn và ức chế. Khi hưng phấn, họ  không thể kiểm soát được dẫn đến xuất tinh. Bên cạnh đó, còn có một vài nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng này như do mắc các bệnh ngoại khoa ( viêm tuyến tiền liệt hoặc viêm đường tiết niệu,..) hoặc do mắc các bệnh tim mạch, dài  bao quy đầu hoặc sử dụng quần lót quá chật cũng dễ bị xuất tinh sớm.

hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh

hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Hiện nay, có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như phương pháp không dùng thuốc, hỗ trợ điều trị bằng thuốc hoặc can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Cụ thể như sau:

1.Cách hỗ trợ điều trị  xuất tinh sớm không dùng thuốc

Ở những trường hợp xuất tinh sớm nhẹ thì không cần sử dụng thuốc mà chỉ cần thay đổi những thói quen trong cuộc sống. Nam giới có thể thử bằng những gợi ý sau đây:

– Nhờ sự hỗ trợ của người bạn tình: Khi quan hệ, người phụ nữ không nên có những động tác kích thích nhiều đến dương vật để bớt tạo hưng phấn

– Thay đổi tư thế khi quan hệ: Điều này không những tạo cuộc yêu thêm mới mẻ, mà mỗi lần thay đổi tư thế lại giúp bạn có thêm thời gian để đưa cậu nhỏ ra ngoài, và cũng giảm bớt hưng phấn để thời gian quan hệ được lâu hơn.

– Dùng bao cao su dày để giảm bớt các kích thích đến dương vật. Điều này cũng giúp dương vật cương cứng lâu hơn do không cọ sát trực tiếp

 hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?
hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm cần có sự kết hợp của bạn tình

– Tập bài tập cho cơ đáy chậu: Nam giới có thể tự tìm hiểu thông qua báo mạng,  báo đài hoặc nhờ sự tư vấn của bác sĩ về những bài tập phù hợp. Luyện tập đều đặn mỗi ngày giúp  cải thiện được chứng xuất tinh sớm

– Bổ sung những thực phẩm hỗ trợ như hoa quả, lúa mạch, chất đạm từ gạo, ăn nhiều thịt gà, trứng ….

Trong quá trình hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, nam giới cần có tâm lý thoải mái, tránh áp lực, căng thẳng, phiền muội. Bên cạnh đó, bạn nên quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn, không nên tự tin hoặc xấu hổ mỗi lần quan hệ tình dục.

2. hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc Tây giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, giúp tăng cường sinh lực, tráng dương cho các đấng mày râu. Điều quan trọng, là bạn nên uống thuốc theo đơn và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa như uống đúng liều, đúng thời gian để đạt được kết quả tốt nhất.

3.hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm bằng tiểu phẫu

Nếu các quý ông bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng thì tiểu phẫu là phương pháp hiệu quả nhất. Mục đích của tiểu phẫu là chặn dây thần kinh mẫn cảm ở trên lưng dương vật. Sử dụng phương pháp này ít gây ảnh hưởng đến khoái cảm, ít tổn thương đến dương vật nên nam giới hãy yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.(O-A)

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa