Nguy hại của việc không hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu

 Nguy hại của việc không hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu ở nam giới có nguy hại rất lớn, không những ảnh hưởng đến sự không hợp của dương vật mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục….

Không hỗ trợ chữa trị hẹp bao quy đầu sẽ thế nào? Hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới là hiện tượng bất thường, đây là hiện tượng điển hình về bệnh bao quy đầu ở nam giới.

nguy-hai-cua-viec-khong-cat-bao-quy-dau

 

 

Hẹp bao quy đầu ở nam giới có nguy hại rất lớn, không những ảnh hưởng đến sự không hợp của dương vật mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Dưới đây chúng ta nghe các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Nguy hại của hẹp bao quy đầu như sau:
1. Ảnh hưởng đến sự phát triển của quy đầu: Có một số bệnh nhân, nếu tái phát nhiều lần do bị lây nhiễm ở của niệu đạo, sẽ dễ dàng dẫn đến niêm mạc của quy đầu và bao quy đầu bị dính, ảnh hưởng đến sự phát triển của quy đầu, nghiêm trọng có thể dẫn đến quy đầu bị biến dạng.
2. Không xuất tinh: Hiện tượng không xuất tinh thường là do hẹp bao quy đầu tạo nên. Ở trường họp này, do quy đầu nhận được sự bảo vệ quá đáng của của da, làm mất chức năng hưng phấn, tính kích thích lên dây thần kinh của quy đầu, trong khi giao hợp không đạt đủ độ kích thích cần để xuất tinh, nên sẽ dễ dàng xuất hiện hiện tượng không xuất tinh.

3. Tiềm ẩn nguy hại dẫn đến ung thư: Những cặn bẩn đọng lại ở bao quy đầu của nam giới là nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật.
4. Dẫn đến xuất tinh sớm: Trong khi giao hợp, sau khi dương vật cương cứng quy đầu ra bên ngoài, khi quy đầu có sự cọ sát. Kích thích với âm đạo sẽ làm cho dây thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm làm cho xuất tinh sớm hơn, nên dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.
5. Dẫn đến viêm dương vật: Hẹp bao quy đầu làm cho dịch tiết của tuyến bã nhờn không được vài trừ ra ngoài, trong, tuyến bã nhờn này được gọi là chất cặn bã bao trong bao quy đầu có mùi hôi được hình thành do tuyến bã nhờn và nước tiểu. Do sự tích tụ của tuyến bã nhờn, có thể làm cho viêm bao quy đầu hoặc viêm dương vật. Nấm gây bệnh thông qua niệu đạo còn có thể lây nhiễm sang đường nước tiểu. Bệnh viêm niệu đạo nếu để lâu có thể dẫn đến niệu đạo bị nhỏ, làm việc đi tiểu gặp khó khăn.

6. Tổn hại chức năng thận: Do dương vật bị viêm, có thể dẫn của đến niệu đạo hay dường niệu đạo bị nhỏ, đi tiểu khó.  Thời gian dài đi tiểu khó khăn như vậy, chức năng thận cũng gặp tổn hại.
Trên đây là những giới thiệu về vấn đề không hỗ trợ chữa trị hẹp bao quy đầu phải làm sao của các chuyên gia phòng khám Bắc Việt. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0353.909.141 để được giải đáp.

Địa chỉ hỗ trợ chữa trị benh ngoại khoa : Số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.