Dấu hiệu cho thấy quý ông bị yếu sinh lý

Nhiều nam giới cảm thấy tự ti với tâm lý mặc cảm vì mình không đủ sức mạnh để chinh phục bạn đời và thể hiện bản lĩnh đàn ông. Đó là một trong những yếu tố cho thấy bạn đang bị yếu sinh lý. Vậy dựa vào dấu hiệu nào để biết mình có bị bệnh hay không? Nam giới hay theo dõi một số thông tin sau:

1. Rối loạn xuất tinh

Khi dương vật cương cứng sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh. Nhưng có nhiều trường hợp, trên bảo dưới không nghe. Có người xuất tinh sớm, có người xuất tinh muộn hoặc là không xuất tinh. Dù là trường hợp nào đi nữa thì bạn đang đứng trước nguy cơ yếu sinh lý.

Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật vào âm đạo hoặc chưa vào âm đạo đã xuất tinh. Nguyên nhân là do có quá nhiều dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật. Hiện nay để hỗ trợ điều trị bệnh này không khó, các bác sỹ sẽ tiến hành cắt dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

dau hieu cho thay quy ong bi roi loan cuong duong

– Xuất tinh muộn thì ngược lại với xuất tinh sớm. Không xuất tinh hay xuất tinh ngược dòng cũng vậy. Khi có dấu hiệu của các hiện tượng này, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt.

2. Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương, bất lực, đây là một trong những biểu hiện của yếu sinh lý. Rối loạn cương dương thường có biểu hiện “cậu nhỏ” bị mềm sớm trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của “cậu nhỏ” không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

3. Nhu cầu về tình dục suy giảm

Đó là cảm giác, nhu cầu về tình dục của bạn đang mất dần theo thời gian. Có thể bắt nguồn từ yếu tố tinh thần, chần thương về tâm lý, hay stress.. cũng là yếu tố tác động đến sinh lý tình dục.

4. Đau nhức khi quan hệ tình dục

Khi quan hệ tình dục có cảm giác đau nhức là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục, nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Nếu “cậu nhỏ” của bạn dính vào một trong những hiện tượng trên thì nên chú ý. Hãy đến các cơ sở y tế để thăm khám và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt, tránh tình trạng bệnh có những biến chứng về sau, ảnh hưởng đến sức khỏe  sinh sản của bạn.

Nếu bạn muốn tư vấn về phương pháp hỗ trợ điều trị từng bệnh, bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và hỗ trợ điều trị. Bạn cũng có thể liên hệ với các chuyên gia qua số máy 0353.909.141 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Nguồn: phòng khám ngoại khoa