Cắt bao quy đầu vào mùa hè

Theo các chuyên gia của phòng khám Bắc Việt, bao quy đầu quá dài hay hẹp bao quy đầu đều ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy khi nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu thì nên đi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vậy, mùa nào trong năm thích hợp cho bạn cắt bao quy đầu ? Sau đây các chuyên gia của phòng khám Bắc Việt sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.
 Các bệnh viêm nhiễm ngoại khoa thường gặp ở nam giới

Các chuyên gia phòng khám Bắc Việt cho biết, mùa hè là mùa thích hợp nhất để cắt bao quy đầu bởi  mùa hè chúng ta mặc ít quần áo, lại mát mẻ, nhẹ nhàng, có thể giảm thiểu được mức độ cọ xát vào vết thương, có thể phòng ngừa được viêm nhiễm. Ngoài ra có thể tận dụng thời gian nghỉ hè để tiến hành chăm sóc vết thương sau khi tiểu phẫu, như vậy vết thương sẽ rất nhanh chóng hồi phục.

Lời khuyên cho các bạn nam khi tiến hành tiểu phẫu bao quy đầu là nên lựa chọn những phòng khám chuyên khoa tin cậy, uy tín, chất lượng để phẫu thuật. Và sau khi tiến hành phẫu thuật các bạn nên chú ý chăm sóc thật cẩn thận cho cậu nhỏ không bị viêm nhiễm.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt áp dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn công nghệ Hàn Quốc để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ, xâm lấn không đau, thời gian phục hồi nhanh, không có tác dụng phụ nào. Dưới đây là những bảo đảm trong kỹ thuật xâm lấn cắt bao quy đầu:

1) Các bác sĩ uy tín đích thân làm phẫu thuật, an toàn trong phẫu thuật : các bác sĩ chuyên khoa, không xảy ra bất kỳ nguy hiểm trong hỗ trợ điều trị. Hơn nữa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực hiện bên ngoài, có thể nhìn thấy, phòng khám đã có uy tín trong lĩnh vực này, nên có thể tin tưởng về kỹ thuật tiểu phẫu.

2) Kỹ thuật Hàn Quốc, không đau, thời gian phục hồi nhanh : Phòng khám áp dụng hệ thống trị liệu kết hợp chỉnh hình, thẩm mỹ của Hàn Quốc, vết thương nhỏ, không đau, thời gian tiến hành nhanh, không phải nằm viện. Thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến đời sống và công việc hàng ngày và không có tác dụng phụ.

3) thẩm mỹ : quá trình làm tiểu phẫu, không để lại sẹo xấu, chảy ít máu, dùng chỉ tự tiêu.

4) Phạm vi chuyên ngành, kết hợp nhiều chuyên ngành liên quan : Kết hợp những kỹ thuật tiên tiến, làm trong phòng vô khuẩn, phẫu thuật một lần .

5) So sánh với các phương pháp truyền thống: tính an toàn, thẩm mỹ, không đau, ít ra máu, sẹo nhỏ, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bắc Việt chúng tôi về vấn đề mùa hè có nên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0353.909.141 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua website :namkhoahanoi.vn/phongkhamthienhoa.vn