Phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm tốt nhất

Qua nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu bệnh xuất tinh sớm, các bác sĩ chuyên khoa đã phát hiện thấy nguyên nhân gây “Bệnh xuất tinh sớm” chính là hệ thống dây thần kinh mẫn cảm ở dương vật. Bình thường các dây thần kinh mẫn cảm để tạo quá trình xuất tinh là 2 dây, nhưng ở những bệnh nhân bị xuất tinh sớm thường có khoảng 8 -9 dây thần kinh mẫn cảm, thậm chí là 13 dây, do hệ thống dây thần kinh mẫn cảm được phân bố với mật độ quá nhiều ở quy đầu, dẫn tới hiện tượng chỉ cần bị kích thích nhẹ hoặc chạm vào âm đạo là có thể xuất tinh.

Phuong phap chua benh xuat tinh som tot nhat

Đối với những trường hợp bị xuất tinh sớm do nguyên nhân này gây nên, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Bắc Việt đã áp dụng công nghệ SPM để tiến hành thủ thuật chặn bớt những dây thần kinh mẫn cảm ở dương vật, giảm độ mẫm cảm của dương vật xuống nhằm khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Công nghệ SPM với nhiều ưu điểm và đem lại hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Khi tiến hành thủ thuật, chỉ cần cắt một vết nhỏ khoảng 2-3mm trên da dương vật, với đầu dao nhỏ 0,5mm được đưa vào để cắt bớt các dây thần kinh mẫn cảm, chỉ cần 10 phút là quá trình làm thủ thuật có thể hoàn thành. Sau đó các bác sĩ dùng chỉ tự tiêu để khâu vết thủ thuật, gần như không có tổn thương, sau thủ thuật không cần nằm viện, sau một tuần khi chỉ đã tiêu hết thì bệnh nhân có thể tắm. Khi bình phục, do những dây thần kinh mẫn cảm ở quy đầu đã giảm bớt, bệnh nhân có thể kéo dài quá trình quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình không, xóa tan những lo âu về bệnh xuất tinh sớm.

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm truyền thống, nên phương pháp này đã được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Sau khi làm thủ thuật, nhiều bệnh nhân đã cảm thấy hài lòng với hiệu quả của phương pháp này.

Trên đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám nam khoa Bắc Việt đã phân tích phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất, nếu bạn có thắc mắc gì về phương pháp này hoặc muốn được tư vấn về sức khỏe, bạn hãy gọi điện để nhận được tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.