Giải mã những lý do khiến “cậu nhỏ” thường “chào cờ” mỗi sáng

Nhiều cánh đầu đinh thường thắc mắc rằng tại sao “thằng bé” của mình lại “chào cờ” vào mỗi sáng, đặc biệt là các XY tuổi mới lớn. Nhiều bạn không hiểu biết lại cho rằng đây là một căn bệnh hay mình có vấn đề gì về sức khỏe. Do đó, nhiều bạn có những hành vi không tốt gây tổn hại “cậu nhỏ”.

1. Hầu hết các quý ông khỏe mạnh thường thức dậy vào mỗi buổi sáng sớm với tình trạng “cậu nhỏ” căng thẳng cực độ và luôn luôn trong trạng thái cương cứng dựng đứng lên như đang “chào buổi sáng” ấy.

Giải mã những lý do khiến “cậu nhỏ” thường “chào cờ” mỗi sáng

Cậu nhỏ thường chào cờ vào mỗi sáng

Lý giải điều này, một số nghiên cứu cho rằng sở dĩ đàn ông có hiện tượng cương cứng trong đêm như là một phần trong chu kỳ giấc ngủ của họ. Và khi thức dậy họ vẫn thấy “cậu nhỏ”” còn dựng lên.

 2. “Cậu nhỏ” của một người đàn ông trở nên cương cứng nhằm để đáp ứng với kích thích và hứng thú tình dục.

Song bạn biết không, “cậu nhỏ” cũng có thể đột nhiên “trên bảo dưới không nghe” như là kết quả của sự thư giãn sâu, chẳng hạn như quý ông với giấc ngủ REM.

Trong giai đoạn này, bạn có thể cảm thấy cơ thể nhưng không thể di chuyển nó. Cơ thể trở nên hơi cứng và có thể cảm thấy rung động sâu bên trong và tăng nhịp tim.

3. Sự cương cứng tự phát đôi khi cũng biểu hiện của sự cao điểm khi máu đến dương vật.

Dương vật của đàn ông – đặc biệt là của một người đàn ông trẻ cũng bất chợt trở thành dựng đứng mà không cần bất kỳ loại kích thích kích động, điều này được gọi là “cương cứng tự phát”.

4. Mức độ testosterone ở các nam giới thường cao nhất vào buổi sáng sớm sau khi đã hưởng một giấc ngủ yên tĩnh.

Những testosterone này lại thường được xây dựng vào ban đêm và lúc mức testosterone cao nhất sẽ vào khoảng 4-6 giờ sáng.

5. Đôi khi “cậu nhỏ” bị cương cứng vào buổi sáng sớm vì trong đêm các quý ông có thể đang đánh thức nó trong giấc ngủ mộng mị với hiện tượng giấc mơ ướt.

Giải mã những lý do khiến “cậu nhỏ” thường “chào cờ” mỗi sáng

“Chào cờ” giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hơn

6. Thi thoảng, “cậu nhỏ” của các quý ông giương kiếm đột ngột bởi vì nhu cầu đơn giản là họ cần phải đi tiểu sáng sớm.

Sự trùng hợp này đôi khi là ngẫu nhiên nhưng thực tế nó cũng là một nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” của các chàng “chào cờ” liên tục.

7. Nhiều người không nhận thức được một thực tế là khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” ở các nam giới không chỉ phục vụ mục đích tình dục mà nó cũng là một nguồn cung cấp máu đến dương vật.

Do đó, sự “chào cờ” của “cậu nhỏ” vào mỗi sáng là sự “vận động” giúp máu lưu thông tốt và cung cấp máu đến giúp “cậu nhỏ” khỏe mạnh hơn thôi nhé!