Ăn táo tốt cho tinh trùng quý ông

Táo có nhiều tác dụng với phe XY lắm nhé! Vậy nên muốn có cơ thể khỏe mạnh, ‘tinh lực’ dồi dào, XY nên kết thân với quả táo dần đi là vừa.

Táo là loại quả rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, công hiệu nó mang lại cũng vô cùng “to lớn”. Đặc biệt, XY thường xuyên ăn táo sẽ rất có ích trong việc hỗ trợ điều trị viêm tiền liệt tuyến mãn tính, và bảo vệ sức khỏe tiền liệt tuyến.

ăn táo tốt cho tinh trùng

Viêm tiền liệt tuyến mãn tính là loại bệnh rất hay gặp ở nam giới, thông thường bệnh nhân không cần phải uống thuốc, chỉ cần chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, triệu chứng bệnh sẽ tự nhiên biến mất.

Hiện nay, ngày càng có nhiều người dùng cách ăn táo thường xuyên để trị viêm tiền liệt tuyến. Lý do là vì chất kẽm có trong quả táo giúp cải thiện tình trạng thiếu kẽm cho XY bị viêm tiền liệt tuyến mãn tính. Thậm chí, hàm lượng kẽm có trong táo còn tốt hơn so với hàm lượng kẽm có trong thuốc, bởi ăn áo vừa an toàn, dễ hấp thụ lại khá phổ biến trên thị trường.

Ngoài ra, nguyên tố kẽm cũng là thành phần cần thiết cho sự sinh tinh, làm gia tăng sức sống và sự vận động của tinh trùng. Bởi vậy, XY ăn nhiều táo có thể nâng cao năng lực làm “chuyện ấy”. Hơn nữa, khi thiếu kẽm, các cơ quan sinh dục phụ cận của XY cũng thay đổi rõ rang, số lượng và chất lượng tinh trùng cũng ít nhiều bị ảnh hưởng không tốt.

Tóm lại, viêm tuyến tiền liệt mãn tính là bệnh thường thấy ở phe XY, người bệnh cũng không có biểu hiện bệnh rõ ràng, chỉ có một số dấu hiệu như tần số đi tiểu nhiều, tiều đau, tiểu gấp… Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở những biểu hiện trên, bạn không nên quá lo lắng mà vội tìm đến bác sỹ. Thay vì thế, bạn hãy bình tĩnh tự quan sát trong vòng một tuần, đồng thời chịu khó thay đổi những thói quen không tốt, uống nhiều nước, ăn nhiều táo… bệnh sẽ dần thuyên giảm và biến mất. Nếu không, bạn nên tìm đến bác sỹ để được tư vấn và hỗ trợ điều trị .