Lợi ích việc cắt bao quy đầu

Lợi ích việc cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, tức là cắt đi phần bao quy đầu chùm kín hay siết chặt lấy quy đầu. Rất nhiều nam giới muốn thực hiện tiểu phẫu này nhưng vẫn phân vân không biết cắt bao quy đầu có lợi ích gì và có thể gây hại cho sức khỏe sau khi cắt hay không?
loi-ich-cua-viec-cat-bao-quy-dau

Ngăn các bệnh như ung thư dương vật

+ Theo thống kê của các chuyên gia thì hẹp bao quy đầu chính là nguy cơ số một gây ung thư dương vật. Nếu không được xử lý kịp thời, nó sẽ dẫn tới tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn tại khối u gay lở loét, đau đớn, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét ra ngoài da hoặc chảy máu, hoặc có thể dẫn tới ung thư cậu nhỏ.

Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu

+ Nước tiểu của mỗi người thường chứa các chất cặn bẩn, ứ đọng, gây ngứa ngáy khó chịu. Khi bị hẹp quy đầu sẽ gặp khó khăn cho vấn đề giữ gìn vệ sinh. Vì thế nhất định bạn phải nên đi phẫu thuật hẹp quy đầu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm được nguy cơ nhiễm trùng nước tiểu. Nếu không phẫu thuật, bạn sẽ có nguy cơ nhiễm trùng tiểu từ 10-20 lần so với các nhân bình thường. Thậm chí nếu nặng nó còn kéo theo những bệnh nghiêm trọng khác như viêm bao quy đầu, ung thư dương vật dẫn tới vô sinh

+ Bao quy đầu có tính nhạy cảm cao hơn đối với việc lây lan và phát triển bệnh nhiễm trùng, thường là nhiễm trùng đường tiết niệu.

Giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục

+ Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như AIDS và cũng có thể ngăn ngừa nhiễm trùng xuất hiện khi quan hệ tình dục.

Giảm mùi hôi của “cậu nhỏ”

+ Cắt bao quy đầu giúp đầu dương vật sạch sẽ hơn và tránh mùi hôi. Ngoài ra, dương vật cũng được “bảo dưỡng” tốt hơn.

Hi vọng, sau khi đọc bài viết này các bạn nam có ý định làm thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ cảm thấy yên tâm làm thủ thuật, không  còn lo lắng về thủ thuật.

Mọi thắc mắc vệ lợi ích của việc “cắt bao quy đầu ” xin liên hệ trực tiếp với phòng khám đa khoa Bắc Việt qua số điện thoại 0353.909.141

Địa chỉ:phòng khám Bắc Việt : 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website:namkhoahanoi.vn