Biểu hiện của liệt dương và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Liệt dương là hiện tượng dương vật không cương cứng được hoặc cương cứng trong thời gian ngắn không theo chủ đích. Ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sinh sản của nam giới. Những biểu hiện dưới đây giúp phái mạnh sớm nhận ra bệnh của mình và có phương án hỗ trợ điều trị tối ưu.

Liệt dương ở nam giới
Cậu nhỏ bị xìu không cương cứng được

Biểu hiện bệnh liệt dương ở nam giới

Dựa trên cơ địa của mỗi người mà dấu hiện sẽ có chút khác nhau. Tuy nhiên ai cũng có một trong các biểu hiện dưới đây.

– Không đạt được ham muốn khi quan hệ: hầu hết nam giới khi bệnh liệt dương sẽ không đạt được hưng phấn khi giao hợp đối với người yêu.

– Bị xuất tinh sớm khi mới bị kích thích: đây là tình huống “cậu nhỏ” chỉ mới mắc phải kích thích nhẹ hoặc mới được đưa vào âm đạo của phụ nữ mà đã có biểu hiện phóng tinh.

– Mất rất nhiều thời gian hơn để đạt một sự cương dương mới sau khi đạt cảm hứng .

– Giảm hưng phấn tình dục: phái mạnh không còn cực khoái hoặc suy giảm cảm hứng tình dục với đối tượng khác phái gây ảnh hưởng đến tình cảm, đời sống tình dục lứa đôi.

– “cậu nhỏ” không cương hoặc thời gian cương dương không được lâu: là hiện tượng “cậu nhỏ” xìu trước hoặc vừa được đưa vào bộ phận sinh dục nữ của người các chị em.

– Nhận thấy đau đớn khi giao hợp tình dục: đây không phải là mức độ thường gặp. Tuy nhiên cũng có khả năng là triệu chứng lúc đầu của căn bệnh.

Nam giới không có ham muốn quan hệ là biểu hiện của liệt dương
Nam giới không có ham muốn quan hệ là biểu hiện của liệt dương

hỗ trợ Điều trị bệnh liệt dương như nào để hiệu quả

hỗ trợ chữa trị liệt dương tại phòng khám phải tuân theo một phác đồ nghiêm ngặt để giữ gìn và mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao nhất.

Bước 1: thăm khám

Bác sĩ sẽ thực hiện khai thác tiền sử các căn bệnh lý của phái mạnh trước đó cũng như làm tiến hành siêu âm, kiểm tra ,…để xác định tác nhân gây rối loạn cương dương ở phái mạnh là do đâu: do yếu tố tâm lý, rối loạn nội bài tiết tố hay con đường bệnh lý gây nên .

Bước 2: làm hỗ trợ điều trị theo quy trình

Tuỳ thuộc vào tác nhân gây bệnh , mức độ của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ trị khoa học, cụ thể như:

– Trị nội khoa (hỗ trợ điều trị bằng thuốc): Là biện pháp hỗ trợ chữa trị rối loạn cương dương tương đối thường thấy. Nhưng bệnh nhân được trị bằng thuốc kháng sinh gì, liều số lượng bao nhiêu và áp dụng trong thời gian bao lâu… còn căn cứ theo vào mức độ bệnh liệt dương và nguyên nhân gây rối loạn cương dương .

– hỗ trợ chữa trị bằng liệu pháp tâm lý được áp dụng cho trường hợp đàn ông mắc bệnh liệt dương do hoang mang lâu ngày.

– Đối với một vài tình huống rối loạn cương dương do tai nạn, chấn thương hay là do di chứng của phẫu thuật… tùy từng tình huống bác sĩ sẽ chỉ dẫn cách hỗ trợ điều trị .

– Áp dụng biện pháp hút chân không và kích thích huyệt bằng điện có công dụng trị tốt nhất bệnh liệt dương . Ưu điểm của liệu pháp này là không gây thương tổn đến sức khỏe, không tác dụng phụ , kích thích thần kinh vận mạch, dồn máu tới “cậu bé”, tạo sự cương cho “cậu nhỏ” , thời gian cương lâu.

– Trị Đông – Tây y kết hợp: Việc hỗ trợ điều trị cộng với đông Y sẽ thực hiện tăng hiệu quả hỗ trợ chữa trị, giảm bớt tác dụng phụ của kháng sinh tây y, tăng cao thể trạng, mau chóng tạo sự cương cho dương vật .

Bước 3: Tái kiểm tra để theo dõi mức độ hồi phục của bệnh nhân

  • Bên cạnh việc đưa ra quy trình hỗ trợ chữa trị thì bác sĩ còn trả lời cho bệnh nhân khẩu phần ăn uống, tập, nghỉ ngơi khoa học để hạn chế liệt dương .
  • Ở khoảng thời gian đầu, những biểu hiện liệt dương sẽ chưa thể mất đi . Nhưng đừng do đó mà sốt ruột, bỏ dở quá trình hỗ trợ chữa trị . Bạn sẽ cảm thấy rõ rệt sự tiến triển sau từng liệu trình hỗ trợ điều trị. Sau mỗi đợt hỗ trợ chữa trị, người bệnh sẽ tái xét nghiệm theo hẹn của bác sĩ.

Đánh giá chất lượng phòng khám Bắc Việt nơi được nhiều nam giới đến thăm khám và hỗ trợ điều trị, nơi có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nơi hỗ trợ điều trị bằng cả 2 phương pháp đông tây y. Bệnh nhân đến trực tiếp phòng khám 73 Trần Duy Hưng hoặc gọi hotline 0353.909.141 để đặt lịch khám.