Yếu sinh lý có con được không?

Yếu sinh lý có con được không Là thắc mắc không chỉ riêng nam giới đang quan tâm mà còn là nỗi lo lắng của phần lớn chị em phụ nữ hiện nay. Vì phụ nữ lo lắng nếu chồng mình bị yếu sinh lý thì khả năng thụ thai sẽ rất thấp. Để trả lời câu hỏi này, mời bạn đọc theo dõi ở bài viết dưới đây.

Thế nào là yếu sinh lý

Yếu sinh lý là tình trạng rối loạn cương dương: dương vật ở nam giới không có khả năng cương cứng hoặc dương vật không thể duy trì trạng thái cương cứng khi quan hệ tình dục, vì thế không làm cho người bạn đời thoả mãn và khiến cả hai  không thể lên đỉnh được.

 Yếu sinh lý có con được không ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa ngoại khoa phòng khám Bắc Việt, yếu sinh lý ở nam giới có con hay không thì còn phụ thuộc vào các trường hợp khác. Chẳng hạn, nếu tinh trùng của nam giới vẫn sản sinh ra bình thường, chất lượng tinh trùng tốt thì vẫn có khả năng có con được.

Yếu sinh lý có con được không?
Yếu sinh lý vẫn có thể có con được

Nếu tinh trùng yếu thì có khả năng gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới do tinh trùng ít di chuyển. Ở một số trường hợp, có lượng tinh trùng nhất định có thể di chuyển nhanh đến tử cung để thụ tinh với trứng Nếu có ít tinh trùng có khả năng di chuyển nhanh thì khả năng vô sinh là rất cao. Bên cạnh đó, tinh trùng yếu có khả năng dẫn đến vô sinh lại thường tỷ lệ thuận với khả năng di chuyển của tinh trùng.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trên thế giới cũng chỉ ra rằng tinh trùng yếu vẫn có khả năng sinh con, trừ một số trường hợp tinh dịch của nam giới không chứa tinh trùng thì sẽ không có con tự nhiên được.

Yếu sinh lý có con được không?

Tóm lại, những nam giới bị yếu sinh lý vẫn có khả năng sinh con bình thường nếu chất lượng tinh trùng khỏe mạnh và số lượng tinh trùng sản sinh ra bình thường. Những nam giới bị yếu sinh lý sẽ gặp khó khăn hơn so với những nam giới bình thường vì có thể phải sử dụng đến những biện pháp thụ tinh nhân tạo. Vì khi bị yếu sinh lý thì nam giới bị mất khoái cảm tình dục và không còn cảm thấy hứng thú với ham muốn tình dục, khiến tâm trạng của họ chán nản nên khi quan hệ để tinh trùng kết hợp với trứng là rất khó.

Trên đây là chia sẻ về yếu sinh lý có con được không. Nếu nam giới có những triệu chứng của yếu sinh lý mà đã thực hành những bài tập không mang lại kết quả như ý muốn, hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh, tránh biến chứng gây vô sinh nam sau này. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về yếu sinh lý, hãy gọi điện đến số điện thoại 0353.909.141 để được các chuyên gia của phòng khám Bắc Việt giải đáp miễn phí.

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa