Phải làm gì khi xuất tinh sớm

Rất nhiều nam giới mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm, ngay cả khi họ chưa lập gia đình. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Tuy nhiên, bệnh có thể hỗ trợ chữa trị khi áp dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị đúng đắn và kịp thời.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian  không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông khi quan hệ tình dục. Một số trường hợp có thể xuất tinh khi chưa có quan hệ tình dục diễn ra.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt vợ chồng và chức năng của người đàn ông. Nhiều quý ông cảm thấy mặc cảm về bệnh tình của mình, khiến họ mất đi phong độ của người đàn ông. Hiểu được vấn đề này các chuyên gia khám ngoại khoa của phòng khám đa khoa Bắc Việt đưa ra cho bạn một số những  biện pháp khắc phục như sau:

1. Giải quyết vấn đề tâm lý: Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm vì xuất tinh sớm chịu ảnh hưởng nhiều nhất của những vấn đề tâm lý, bạn không nên quá lo lắng về điều này, hãy nghĩ rằng có rất nhiều người đàn ông mắc chứng bệnh như mình, hãy tìm nguyên nhân của vấn đề và kiên trì loại bỏ nó, nhất định bạn sẽ có đời sống tình dục viên mãn.

Xuất tinh sớm ở nam giới

2. Luyện tập khung xương chậu: Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

3. Dừng lại rồi tiếp tục: Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

4. Thay đổi kiểu kích thích: Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả. Bạn có thể dụng bao cao su để giảm bớt sự kích thích tới “cậu nhỏ” của bạn.

5. Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

6. Tăng cường tần suất quan hệ: để giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.

7. Áp dụng những tư thế khác nhau: Thường xuyên thay thay đổi vị trí giữa hai người.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến các chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn những món tốt cho người bệnh. “Yêu” ở những địa điểm thích hợp tạo cảm hứng cũng rất có lợi cho bạn.

Trên đây là một số biện pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm mà bạn có thể áp dụng kết hợp với hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả tốt nhất. Nếu có thắc mắc về vấn đề này bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.