Liệu pháp tâm lý hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm

hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm bằng yếu tố tâm lý Nam giới nên điều chỉnh tâm lý như thế nào để có thể phòng tránh hay hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm? Rất nhiều nam giới thỉnh thoảng xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm là do quá căng thẳng, vậy chúng ta nên tránh tình trạng đó bằng cách nào?

hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Các chuyên gia của trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cho biết, đa số nam giới mới bị xuất tinh sớm ở mức nhẹ là do yếu tố sinh lý gây ra, cho nên điều chỉnh tốt trạng thái tâm lý cũng là yếu tố rất quan trọng để hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm do tâm lý.

Bệnh nhân cần chú ý hai điểm sau sẽ hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm:

– Không quá lo lắng bệnh xuất tinh có thể dẫn đến liệt dương: hơn nửa nam giới bị xuất tinh sớm luôn lo lắng tình trạng xuất tinh sớm kéo dài có khả năng gây liệt dương, thậm chí bắt đầu né tránh cuộc sống sinh hoạt vợ chồng, mỗi lần quan hệ cũng rất lo lắng không biết mình có xuất tinh sớm không, nhưng thực ra yếu tố này lại chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xuất tinh sớm. Vài lần xuất tinh sớm không nói lên được điều gì cả, mệt mỏi hay quá hưng phấn cũng đủ để một nam giới bình thường xuất tinh sớm, chỉ cần điều chỉnh tốt cơ thể và tâm lý bạn có thể tránh xa tình trạng xuất tinh sớm.

– Không quá lo lắng khả năng sinh dục của bản thân: xuất tinh sớm có thể khiến nhu cầu tình dục của vợ không được thỏa mãn, cho nên rất nhiều đàn ông thấy ngại, nếu liên tục xuất tinh sớm thì không ít đàn ông sẽ lo lắng về khả năng sinh dục của mình. Những lo lắng này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt tình dục, từ đó có thể dẫn đến hiện tượng liệt dương về tinh thần. Chỉ cần bạn có thể điều chỉnh tốt trạng thái của mình, thì tình trạng xuất tinh sớm chỉ là tạm thời mà thôi, bạn có thể chua xuat tinh som .

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt cũng cho biết, ngoài yếu tốt tâm lý ra, cũng có rất nhiều nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm như: viêm tuyến tiền liệt, bao quy đầu quá dài, rối loạn nội tiết, quy đầu quá mẫn cảm… Các chuyên gia khuyên bạn nên đến phòng khám ngoại khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn, chẩn đoán và lựa chọn cách hỗ trợ điều trị phù hợp.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0353.909.141  để được giải đáp.