Nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh không

Thời gian gần đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Bắc Việt cho hay họ đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn nam giới dù có gia đình hay chưa có gia đình gửi về hòm thư điện tử cụ thể đó là nếu không may bị xuất tinh sớm thì có bị vô sinh không? để có thể đưa ra được câu trả lời đầy đủ nhất cho vấn đề này chúng tôi xin được khái quát trong nội dung bài chia sẻ sau đây:

Nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

Nam giới bị xuất tinh sớm cơ bị vô sinh không?
Nam giới bị xuất tinh sớm cơ bị vô sinh không?

Theo nghiên cứu từ phía các chuyên gia phòng khám Bắc Việt thì để giải đáp thắc mắc về tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có bị vô sinh không nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như mức độ bệnh cụ thể mà bạn đang gặp phải do vậy các chuyên gia khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thăm khám qua đó sẽ có phác đồ trị liệu hợp lý nhất. Sau đây sẽ là những cấp độ cụ thể của tình trạng xuất tinh sớm mà bạn thường gặp phải đó là:

– Thứ nhất: Tuy bị xuất tinh sớm nhưng thời điểm xuất tinh dương vật đã vào trong âm đạo và tinh trùng đủ mạnh để kếp hợp với trứng của người vợ để giúp người vợ mang thai. Vẫn có khả năng có con trong trường hợp này.

– Thứ hai: Việc xuất tinh xảy ra khi dương vật đã kịp đi vào trong âm đạo nhưng tinh trùng yếu không đủ sức tìm đến trứng thì cũng không thể giúp người vợ mang thai được.

– Thứ ba: Rất khó hoặc không có con khi việc xuất tinh quá sớm khi dương vật chưa kịp đi vào âm đạo, tinh trùng không thể di chuyển vào kết hợp với trứng của người vợ để thụ thai được.

Hướng xử trí tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Chế độ ăn uống và tập luyện cải thiện xuất tinh sớm là gì?
Chế độ ăn uống và tập luyện cải thiện xuất tinh sớm là gì?

Với mỗi cấp độ xuất tinh sớm ở nam giới sẽ có hướng xử trí cụ thể khác nhau mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất tuy nhiên ngoài tuân thủ theo đúng y lệnh của các y bác sỹ chuyên khoa thì các bạn cần phải lưu ý về chế độ ăn uống cũng như tập luyện để nâng cao và phòng tránh bệnh hiệu quả như:

– ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

Bạn phải ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng từ chất đạm, chất béo, tinh bột, các loại vitamin và khoáng chất. Việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng vừa sức khỏe vừa quan trọng trong việc sản sinh ra tinh trùng.

– Nói không với thức ăn nhanh

Thức ăn nhanh chứa nhiều chất béo bão hòa và các chất phụ gia, bảo quản không tốt cho sức khỏe và tất nhiên cũng không tốt cho hoạt động sinh lý của nam giới.

– Hạn chế rượu bia và đồ uống chứa cồn

Rượu bia và đồ uống có cồn làm giảm nội tiết tố nam testosterone đồng thời làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng. Bạn chỉ nên uống một ly rượu nhỏ trước bữa ăn để kích thích ngon miệng.

– Luyện tập thể dục thể thao đều đặn

Tập luyện thể thao giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức bền bỉ và khả năng giường chiếu. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một môn thể thao vừa sức để tập luyện bởi vì tập luyện quá sức sẽ phản tác dụng. Khi bạn vận động quá sức, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên, cơ thể giảm nội tiết tố nam và giảm khả năng sinh tinh trùng của tinh hoàn.

– Duy trì thể trạng ổn định

Duy trì thể trạng ổn định có nghĩa là giữ cho cơ thể không quá gầy cũng không quá mập bởi vì việc tăng giảm cân nặng bất thường sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

Để có thể phòng tránh nguy cơ vô sinh nam do bệnh xuất tinh sớm gay ra các bạn cần đặc biệt tuân thủ và thực hiện theo phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sỹ chuyên khoa kết hợp với những lưu ý quan trọng qua đó nang cao sức khỏe của bản thân. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn thêm bạn hãy liên hệ 0353.909.141 để được tư vấn chi tiết hơn.