hỗ trợ chữa trị viêm quy đầu ở nam giới

Viêm quy đầu là tình trạng viêm tấy ở đầu dương vật với biểu hiện đầu tiên là cảm giác ngứa, xuất hiện những nốt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu. Tiếp đó, thân nhiệt tăng, khó chịu, nhức đầu, đau dương vật và có mủ ở bao quy đầu. Khi nghi bị viêm bao quy đầu người bệnh nên kịp thời đến các phòng khám ngoại khoa uy tín để làm các chẩn đoán và hỗ trợ chữa trị đúng cách bệnh viêm quy đầu.

Nguyên nhân dẫn tới viêm quy đầu có thể được kể đến như:

Viêm quy đầu là loại bệnh về quy đầu và bao quy đầu có tỉ lệ mắc bệnh cao nhất. Người mắc bệnh thường bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Ở giữa quy đầu và phần bao quy đầu dài, tế bào thượng bì, các chất cặn bã do các tuyến bài tiết tiết ra cùng với bựa sinh dục ở bao quy đầu tạo thành môi trường ấm và ẩm ướt nuôi dưỡng vi khuẩn, một khi những vi khuẩn này xâm nhập sẽ dẫn tới chứng viêm.

hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu

Chứng viêm gây ra đau, sưng đỏ và ngứa có thể dẫn tới hẹp lỗ niệu đạo. Vì thế cần kịp thời cắt bao quy đầu để tránh viêm. Người bệnh sau đó có thể có triệu chứng viêm khô quy đầu, hẹp bao quy đầu, dính nghẹt bao quy đầu và các biến chứng bệnh. Để phòng tránh tốt chứng viêm này cần chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục lành mạnh, hỗ trợ chữa trị bệnh đồng thời cả người bệnh và đối tác tình dục…

Khi bị viêm ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, việc đầu tiên mà mọi người nghĩ tới là làm sao để tiêu viêm, không ít người tự đi mua thuốc để hỗ trợ điều trị, vậy khi bị viêm bao quy đầu, người bệnh làm thế nào để tiêu viêm? Đối với vấn đề này các chuyên gia ngoại khoa của chúng tôi khiến các bạn nam không nên tự ý dùng thuốc, trên lâm sàng có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi tự dùng thuốc khiến bệnh biến chứng, kéo dài quá trình hỗ trợ điều trị, gây ra nhiều khó khăn hơn cho người bệnh. Khi nhận thấy triệu chứng bệnh cần được chẩn trị khoa học mới có thể hỗ trợ điều trị đúng nguyên nhân bệnh và đem lại hiệu quả.

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên: Mặc dù nguyên nhân gây ra viêm quy đầu có rất nhiều và phức tập nhưng bệnh viêm quy đầu là bệnh có thể phòng tránh và hỗ trợ chữa trị được vì vậy người bệnh không cần quá lo lắng, chỉ cần đến đứng các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, áp dụng các liệu pháp hỗ trợ điều trị an toàn thì có thể hồi phục.