Các bước cắt bao quy đầu

Rất nhiều bệnh nhân làm muốn tìm hiểu về thủ thuật cắt bao quy đầu , theo tư vấn của các chuyên gia, thủ thuật cắt bao quy đầu thường không phức tạp, thời gian tiểu phẫu ngắn, trong quá trình tiểu phẫu người bệnh thường không cảm thấy đau đớn, sau phẫu thuật cần được chăm sóc cẩn thận. Sau đây các chuyên gia phòng khám Bắc Việt sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể:

quy trình cắt bao quy đầu

Các bước cắt bao quy đầu

Thông thường đại đa số nam giới có bao quy đầu dài cần phải đến bệnh viện để cắt , vì vậy thủ thuật cắt bao quy đầu thường rất được quan tâm.Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau khi phẫu thuật là rất quan trọng. Bệnh nhân sau khi tiểu phẫu cần có những hiểu biết nhất định để nhanh chóng hồi phục.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản , nhưng cần phải được thực hiện , đối với nam giới mà nói khi có thắc mắc thường không dám hỏi trực tiếp y bác sĩ ,sau đây các chuyên gia phòng khám Bắc Việt chỉ cho bạn quá trình thực hiện tiểu phẫu:

1. Quá trình tiểu phẫu thường từ 20 đến 30 phút, không cần nhập viện

2. Sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày.

4.  Cần giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, khi tiểu tiện cẩn thận không làm ướt gạc.

5.  Vết khâu dùng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ

6. Nếu dương vật bị cương lên hãy dùng một tay chăm sóc vết thương , một tay dùng lực vê quy đầu , khiến dương vật hết cương nhằm tránh để lại vết thương.

7. Nếu vết thương chảy máu , có thể làm lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu ; nếu chảy quá nhiều máu nên đến bác sĩ kiểm tra .

8. Chuẩn bị nhiều quần lót để thay ( có thể mua loại dùng 1 lần ) vì trong quá trình hồi phục các niêm mạc dịch có thể chảy nhiều làm bẩn quần.

9. Trong quá trình hồi phục tránh những suy nghĩ ‘ kích thích’ , những phản ứng sinh lí tự nhiên có thể gây phiền toái cho bạn. Sau tiểu phẫu một tháng người bệnh có thể  phục hồi sinh hoạt.