Bệnh viêm bàng quang kẽ ở nam giới

Viêm bàng quang kẽ ở nam giới

Theo các bác sĩ của phòng khám : Viêm bàng quang kẽ ở nam giới là một bệnh ở bàng quang, gây đau buốt, đi tiểu nhiều lần, làm cho người bệnh rất khó khăn trong sinh hoạt và làm việc.

viêm niệu đạo kẽ

Biểu hiện của bệnh viêm bàng quang kẽ ở nam giới

Viêm bàng quang kẽ có những biểu hiện khá đa dạng: có người thấy cần đi tiểu ngay lập tức, nhưng người khác chỉ thấy đau đớn và tiểu buốt; có bệnh nhân không thể làm việc, giao hợp được.

Các triệu chứng đau, đái khó, đái buốt, đái dắt, có khi thì thay đổi nhanh, nhưng cũng có khi không thay đổi trong thời gian dài nhiều tháng, nhiều năm rồi tự khỏi,  một số bệnh nhân thấy khó chịu, đau vùng tiểu khung, cảm giác luôn luôn mót tiểu suốt ngày.

Xét nghiêm nước tiểu chẩn đoán viêm bàng quang  kẽ ở nam giới

Viêm bàng quang kẽ

Trường hợp điển hình, bệnh có các triệu chứng: Đau ở vùng chậu hông, đi tiểu nhiều lần trong ngày, khi mót đi tiểu là phải đi ngay, đau ở vùng bụng dưới, đau dọc  niệu đạo. Ở nam giới thấy đau dương vật, vùng bìu hai bên; xét nghiệm nước tiểu và cấy phát hiện được vi khuẩn gây bệnh để dùng thuốc thích hợp.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ về bệnh Viêm bàng quang kẽ ở nam giới, Bạn muốn tư vấn thêm về bệnh bạn hãy liên lạc qua số điện thoại 04 6673 9999 để được tư vấn trực tiếp vấn đề bạn quan tâm