Yếu sinh lý, vợ đòi ly hôn

Vì yếu sinh lý nên vợ tôi một mực đòi ly hôn với tôi, tôi phải làm sao để khắc phục?

 Vợ chồng em cưới nhau được 3 năm. Trong “chuyện ấy” em toàn là người chủ động nhưng không được lâu vì mỗi lần gần vợ em hứng quá nên không kiểm soát được nên đã xuất tinh sớm. Do đó để kích thích cho vợ, em chỉ có thể “yêu” bằng miệng cho cô ấy thỏa mãn.
 Em đã tâm sự với vợ, mong cô ấy cùng em chủ động để kìm hãm sự hưng phấn, khắc phục chứng xuất tinh sớm để cả hai vợ chồng cùng thăng hoa. Vì hoàn cảnh, em giờ hai tuần mới được gặp vợ nên em rất muốn làm vợ vui. Nhưng cô ấy lại không hợp tác, vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn. Em không biết phải làm thế nào để khắc phục tình trạng yếu sinh lý của mình để cô ấy thay đổi quyết định. Mong chuyên mục cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)
Trả lời:

 yếu sinh lý vợ đòi ly hôn

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
Việc nam giới bị yếu sinh lý có rất nhiều lý do, về cả sức khỏe lẫn tâm lý. Và nếu không may mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm, nam giới sẽ phải đối diện với một số khó khăn nhất định trong chuyện chăn gối vợ chồng.
Trước hết, điều em cần làm bây giờ là nên đi khám bác sĩ để xác định rõ nguyên nhân em bị chứng yếu sinh lý. Khi đó, em sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị, khắc phục tình hình một cách cụ thể và hiệu quả. Về mặt tâm lý, đúng là giai đoạn này, sự hỗ trợ từ phía vợ em là điều cực kì cần thiết. Nếu như cô ấy không hợp tác, tỏ ra khó chịu và thái độ với em khi em xuất tinh sớm, sẽ tạo cho em một áp lực vô hình và càng khiến cho quá trình hỗ trợ chữa trị của em thêm khó khăn.
Việc em và vợ lâu ngày được gặp nhau cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm của em. Em hãy thử một lần nữa nói chuyện với vợ về vấn đề này, phân tích cho cô ấy hiểu rằng đây không phải là vấn đề không thể khắc phục. Là vợ chồng, nên cùng nhau giải quyết vấn đề trong trường hợp này. Nếu như cô ấy vẫn không tán thành, có lẽ chia tay là giải pháp không thể tránh khỏi khi mà người bạn đời của em không có sự thông cảm và bao dung.
Chúc em mạnh khỏe và sớm giải quyết được vấn đề của mình.