Đang quan hệ thì bao quy đầu rách

Đang quan hệ thì bao quy đầu rách:

Hỏi: Thưa bác sĩ, trong lần quan hệ với bạn gái gần đây em bị rách phần da nằm dưới đầu dương vật vì cố vào sâu âm đạo kết quả là bị chảy máu”hơi nhiều”. Sau đó em đã rửa lại với nước thường để nó không chảy máu nữa. Vì bộ phận sinh dục là nơi chứa nhiều vi khuẩn nên vấn đề em lo nhất là bị nhiễm trùng dương vật. Vì đây là vấn đề tế nhị nên em không dám đi khám nên thân nhờ các chuyên gia cho em xin ý kiến?

Bạn thân mến

Theo mô tả của bạn thì các chuyên gia trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cho rằng  nhiều khả năng bạn bị rách phần da quy đầu hay còn gọi là hãm bao quy đầu. Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn, các chuyên gia xin cung cấp cho bạn một số thông tin về vấn đề này như sau:

Hãm bao quy đầu là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở chính giữa mặt dưới qui đầu, nối liền qui đầu và lớp da qui đầu. Bình thường, hãm rất mềm mại, nhưng khi “anh bạn nhỏ” của bạn ở trạng thái cương cứng thì hãm căng lên, sờ như một sợi dây.

Dây hãm chỉ là một cấu trúc giải phẫu đơn thuần, nếu không có cũng không gây ra hậu quả gì. (trong trường hợp phẫu thuật cắt bao quy đầu thì không có dây hãm)

Tuy nhiên, vùng dây hãm rất nhạy cảm vì có nhiều thần kinh cảm giác. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng khoái cảm, tăng xúc cảm tình dục thì nên kích thích nhiều vào vùng dây hãm và đầu dương vật. Và ngược lại, những người xuất tinh sớm thì không nên tác động nhiều vào vùng này.

xuất tinh ngược dòng gây vô sinh nam

Trong trường hợp của bạn cần xử trí như sau:

Nếu chảy máu nhiều, bạn phải đến trung tâm y tế ngay để các bác sĩ khâu cầm máu cho bạn.

Nếu máu chảy ít, tự cầm, bạn cũng nên đến trung tâm y tế để bác sĩ khâu và tạo hình lại dây hãm của bạn, giúp bạn không bị đau và bị rách trở lại sau này. Vì với vết rách tự liền sẹo thì sẹo này thường gây co rút làm cho dây hãm càng ngắn hơn, gây đau nhiều hơn khi quan hệ hoặc lại tiếp tục rách khi quan hệ.