Kỳ lạ hỗ trợ chữa trị liệt dương bằng cách.. chôn mình dưới cát

hỗ trợ chữa trị liệt dương bằng liệu pháp chôn mình trong cát từ lâu đã được một số nước như Palestinin, Campuchia, Ai Cập…quan niệm có thể hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh mãn tính.
chôn mình dưới cát

 Y học cổ truyền nhiều nước trên thế giới tin rằng, đàn ông chôn mình trong cát nóng sẽ hỗ trợ chữa trị được chứng liệt dương. Liệu pháp chôn mình trong cát từ lâu đã được một số nước như Palestinin, Campuchia, Ai Cập…quan niệm có thể hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh mãn tính.

chôn mình dưới cát

Các bệnh nhân tại Khan Younis, Palestinin vùi thân mình trong lớp cát trên bãi biển để hỗ trợ chữa trị bệnh ngoài da và cơ.

Những bệnh nhân người Palestinin này tin rằng chôn mình dưới cát nóng có thể hỗ trợ chữa trị về da.

Chôn mình trong cát ở Ai Cập. Người dân địa phương tin rằng nếu chôn mình trong cát như vậy, nhất là vào thời điểm nóng nhất trong ngày, sẽ có hiệu quả hỗ trợ chữa trị các chứng bệnh về khớp và chứng liệt dương.

Cô bé Lubna 9 tuổi bị khuyết tật đang được chôn dưới cát ngập đến ngực trong lúc hiện tượng nhật thực xảy ra ở bãi biển Cliffton thuộc thành phố Karachi, Pakistan.

Người Pakistan tin rằng, chôn những đứa trẻ khuyết tật dưới cát trong lúc nhật thực sẽ giúp hỗ trợ chữa trị lành bệnh cho chúng.

Cát còn được tin rằng có tác dụng làm đẹp da cho phái nữ. Liệu pháp này phổ biến ở vùng tự trị Tân Cương, Trung Quốc.