Làm cách nào để viêm quy đầu không bị tái phát?

Chào bác sĩ!

Em bị viêm quy đầu mạn tính, cứ lâu lâu lại tái phát khiến em khó chịu lắm. Chả là em bị dài bao quy đầu nhưng vẫn có thể lột lên được ạ. Như vậy có ảnh hưởng gì không? Làm cách nào để viêm quy đầu không bị tái phát vậy bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

Chào bạn!

Theo như bạn nói thì chứng viêm quy đầu của bạn rất thường xuyên bị tái phát hay nói đúng hơn thì bạn bị viêm quy đầu mạn tính. Điều này thật sự khó chịu và gây bất tiện cho bạn.

Làm cách nào để viêm quy đầu không bị tái phát?

Làm cách nào để tránh viêm quy đầu tái phát

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Bạn mô tả rằng bao quy đầu của bạn bị dài nhưng vẫn có thể lộn lên để vệ sinh. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng một trong những nguy hại của dài bao quy đầu đó là gây viêm quy đầu và bao quy đầu cho bạn. Bên cạnh đó dài bao quy đầu còn khiến “cậu nhỏ” của bạn bị mất thẩm mỹ, bạn sẽ tự ti về sau khi lập gia đình. Bên cạnh đó dài bao quy đầu còn gây xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng của bạn.

Làm cách nào để viêm quy đầu không bị tái phát?

Cách tốt nhất bạn nên làm là đi cắt bao quy đầu. Đây là biện pháp tối ưu và duy nhất để giúp bạn tránh được tình trạng viêm quy đầu mạn tính và thường khiến bạn khổ sở.

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ cắt đi lớp da bao quy đầu thừa giúp quy đầu lộ rõ ra bên ngoài không chịu sự bao trùm của lớp da bao quy đầu nữa

Việc cắt đi lớp da bao quy đầu sẽ giúp “cậu nhỏ” của bạn được giải thoát, không bị lớp bao da có bựa sinh dục chứa vi khuẩn gây viêm quy đầu cho bạn.

Làm cách nào để viêm quy đầu không bị tái phát?

Gặp bác sĩ ngoại khoa để cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu rất nhanh chóng không cần phải nằm viện và bạn chỉ cần giữ vệ sinh vết thương sạch sẽ, tránh ăn những đồ ăn cũng như xem những hình ảnh có tính kích thích khiến vết thương bị căng đau và lâu lành.

Sau cắt bao quy đầu bạn cũng sẽ yên tâm hơn về chất lượng đời sống tình dục về sau vì quy đầu của bạn có sự tiếp xúc với bên ngoài giảm bớt tính mẫn cảm ở đầu dương vật, hạn chế xuất tinh sớm cho nam giới!

Vì vậy, bạn nên đi cắt bao quy đầu sớm nhé!

Thân ái!